Sang Nhật, Công Vinh chẳng khác gì siêu sao

Thể thaoThứ Ba, 06/08/2013 07:49:00 +07:00

(VTC News) – Hôm nay (6/8) CLB Consadole Sapporo sẽ tổ chức họp báo ra mắt tân binh của đội bóng – tiền đạo Lê Công Vinh đến từ Việt Nam.

(VTC News) – Hôm nay (6/8) CLB Consadole Sapporo sẽ tổ chức họp báo ra mắt tân binh của đội bóng – tiền đạo Lê Công Vinh đến từ Việt Nam.


Công Vinh sẽ thi đấu cho đội bóng đảo Hokkaido theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 5 tháng, tính từ ngay 1/8/2013 đến 1/1/2014 với mức lương khoảng 7.000 USD/tháng.
Trước đó, khi vừa đặt chân tới sân bay quốc tế Chiltose, Công Vinh đã được truyền thông Nhật Bản và Hội người Việt tại Hokkaido chào đón rất nồng nhiệt. Công Vinh được đội bóng mới gọi với biệt danh "Người hùng Việt Nam".
Cong Vinh duoc chao don tai Nhat
Hội người Việt tại Hokkaido chào đón nồng nhiệt Công Vinh. 

Trên kênh truyền thông chính thức của CLB Sapporo, Công Vinh cho biết anh rất bất ngờ vì được Hội người Việt tại Hokkaido ra sân bay chào đón và điều này khiến anh vô cùng hạnh phúc. 
“Thực sự, Công Vinh không nghĩ rằng sẽ có người Việt Nam ra đón Vinh ở sân bay Chiltose. Sự có mặt của họ làm Vinh bất ngờ và hạnh phúc. Trước khi sang Nhật, Vinh cũng chỉ biết người Nhật vùng Hokkaido rất thân thiện, và Vinh đã cảm thấy được điều này” – Công Vinh chia sẻ.
Về vấn đề chuyên môn, Công Vinh khẳng định anh sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua những thử thách tại Nhật Bản. Trong khi đó, lãnh đạo CLB Consadole Sapporo thì cho biết: “Chúng tôi rất hy vọng, Công Vinh sẽ phát huy được hết khả năng của anh ấy để cùng chúng tôi hoàn thành mục tiêu là trở lại J.League - giải bóng đá cao nhất cấp CLB tại Nhật Bản”.
Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !