• Zalo

Sang Mỹ định cư, diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' ngậm ngùi: 'Đường về nhà xa quá mẹ ơi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/12/2019 12:15:58 +07:00
(VTC News) -

"Sang Mỹ định cư cùng nhà nội, nên khi nghe câu hát Đường về nhà xa quá mẹ ơi mang đến cho mình rất nhiều cảm xúc” - San của phim 'Hoa hồng trên ngực trái' chia sẻ.

Phim tết triệu view Xuân không màu 4: Một lần làm vợ vừa lên sóng đã gây bão mạng xã hội. Dàn diễn viên phim Hoa hồng trên ngực trái sau khi xem phim cũng đồng loạt chia sẻ cảm xúc về bộ phim.

Đầu tiên, diễn viên Ngọc Quỳnh - anh chồng đốn mạt nhất Hoa hồng trên ngực trái chia sẻ: “Người đàn ông cứ 2 -3 năm nên đưa vợ về ngoại ăn Tết một lần, để người phụ nữ được thỏa nỗi lòng sum vầy với bố mẹ mình ngày Tết. Bởi gia đình ruột thịt của mình, ai cũng thương, cũng nhớ. Khi kết hôn, nhà nội hay nhà ngoại cũng là gia đình của mình cả”.

Đây là những dòng trạng thái rất chân thành của diễn viên Ngọc Quỳnh, một người đàn ông của thế hệ 8X đời đầu. Hành động đẹp này của Ngọc Quỳnh làm bao chị em “bớt ghét” anh hơn sau khi vào vai Thái quá đạt.

Sang Mỹ định cư, diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' ngậm ngùi: 'Đường về nhà xa quá mẹ ơi' - 1

Diễn viên Ngọc Quỳnh của phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Ngay sau khi biết tới phim Xuân không màu 4, diễn viên Trọng Nhân (thủ vai chàng phi công Khang đẹp trai trong Hoa hồng trên ngực trái) cũng có những chia sẻ rất đáng yêu.

Không khác nhiều so với tính cách được thể hiện trên phim, ngoài đời Trọng Nhân cũng là một người đàn ông rất nam tính và hài hước: “Nếu chị Đẹp vẫn chưa sẵn sàng để cưới Khang, vì sợ Khang giống ông chồng trong phim Xuân không 4… thì chị Đẹp cứ yên tâm, bởi sau khi cưới Khang, chắc cchắn chị Đẹp năm nào cũng được đón Tết nhà ngoại, không phải sống chung với mẹ chồng, lại còn được Khang chia sẻ việc nhà nữa nhé...”

Mặc dù chưa có gia đình nhưng diễn viên Trọng Nhân cũng bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu với câu chuyện này, bởi vì nhà anh cũng “có chị có em”. Từ hồi đi lấy chồng, Tết nào cũng nghe má và chị gái gọi điện cho nhau khóc sụt sùi rất thương. Anh còn chọc má mình rằng “sau này lấy vợ, con cũng sẽ theo vợ về ngoại đón Tết, bởi thời buổi gái ít trai nhiều, nếu bây giờ không cho vợ về ngoại đón Tết thì sợ... ế”.

Trọng Nhân cũng bày tỏ quan điểm nghiêm túc rằng đàn ông nên quan tâm và ủng hộ mong muốn về ngoại đón Tết của các chị em phụ nữ, vì cùng là gia đình, cùng là ba mẹ, ai mà không mong ngày Tết được quây quần bên nhau.

Sang Mỹ định cư, diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' ngậm ngùi: 'Đường về nhà xa quá mẹ ơi' - 2

Trọng Nhân chia sẻ quan điểm về Tết nhà ngoại.

Đáp lại những dòng “thủ thỉ” hết sức ngọt ngào của Trọng Nhân, diễn viên Diệu Hương (vai San Hoa hồng trên ngực trái) vẫn kiên định hài hước: “Ô la la, ai nói tui sẽ lấy đằng ấy”.

Diệu Hương cũng tỏ ra ngậm ngùi bởi phim chạm đến cảm xúc của chính cô khi mới xa gia đình sang Mỹ định cư. Cô chia sẻ: “Xem xong phim, thấy San ngoài đời thật may mắn, câu chuyện đón Tết nội hay Tết ngoại chưa bao giờ khiến gia đình mâu thuẫn, bất đồng, hai bên nội ngoại luôn được sắp xếp hài hòa. Thế nhưng, năm nay Hương đã sang Mỹ định cư cùng nhà nội, nên khi câu hát Đường về nhà xa quá mẹ ơi mang đến cho mình rất nhiều cảm xúc”.

Sang Mỹ định cư, diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' ngậm ngùi: 'Đường về nhà xa quá mẹ ơi' - 3

Nữ diễn viên Diệu Hương năm nay đón Tết xa nhà.

Xuân không màu là series phim Tết phát hành được đến mùa thứ 4. Phim chạm đến nỗi khát khao được về ngoại ăn tết của người phụ nữ sau khi lấy chồng.

Phim được thực hiện bởi Diệp Tiên - một trong những đạo diễn hài tài năng nhất nhì showbiz Việt, với hàng loạt các gameshow đình đám như Cười xuyên Việt, Sao phải cười, Kịch cùng Bolero…Diễn viên chính của phim là Quốc Khánh-  quán quân Cười xuyên việt - Tiếu lâm hội.

Video: Phim hài Tết của quán quân "Cười xuyên Việt"

 

 

Mai Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin