• Zalo

Sân chơi đặc biệt trên Youtube của giới DJ Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/11/2013 02:20:00 +07:00

(VTC News) - Thông qua kênh Youtube, giới DJ Việt sẽ có những chương trình được ‘phát sóng’ định kỳ hấp dẫn.

(VTC News) - Thông qua kênh Youtube, giới DJ Việt sẽ có những chương trình được ‘phát sóng’ định kỳ hấp dẫn.

Asia Dance TV là một chương trình đặc biệt dạng truyền hình được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội video Youtube.

Chương trình có mục tiêu nhằm giới thiệu các DJ Việt Nam với phong cách và âm nhạc đặc trưng của họ đến đông đảo người yêu nhạc dance tại Việt Nam và thế giới.

Đây là lần đầu tiên một mạng xã hội video dành riêng cho giới DJ được thành lập với sản phẩm là các chương trình được sản xuất riêng.

Một cửa ngõ (portal) để người yêu nhạc dance có thể thưởng thức những âm thanh điện tử kỳ diệu được các ‘phù thủy' DJ tạo nên mà không cần phải đến vũ trường.

Trong thời gian đầu, Asia Dance TV dự tính sẽ thực hiện các video giới thiệu toàn bộ phần chơi của một DJ (DJ Show) với thời lượng từ 30 phút tới 1 giờ, có kèm theo lời giới thiệu và phỏng vấn, chia sẻ.

Các chương trình mới sẽ được ‘phát sóng’ vào lúc 19h thứ Bảy hằng tuần tại kênh Youtube Asia Dance TV.

Mỗi DJ Show sẽ là dịp để khán giả thưởng thức các thể loại, các dòng nhạc dance thịnh hành nhất hiện nay như Electro Dance, Techno, Trance, House, Dirty Dutch, Dubstep… cùng các ‘tuyệt chiêu’ của mỗi DJ đã làm nên phong cách đặc trưng và tên tuổi của họ.

Đây là cũng là dịp để các DJ vừa trổ tài vừa giao lưu, giới thiệu bản thân đến khán giả hâm mộ đang ở bất kể nơi nào.

Một mục tiêu nữa mà Asia Dance TV hướng tới, là bên cạnh các DJ Show được dàn dựng, quay hình, thu âm kỹ lưỡng, sẽ là những chương trình có tính nhập môn dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu về nghề DJ có được những khái niệm cơ bản ban đầu.

Còn với khán giả yêu thích nhạc dance có thể biết được những công việc mà một DJ phải làm để mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn từ dòng nhạc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

DJ Thien Hi
DJ Thiện Hí muốn chia sẻ đam mê của mình, truyền niềm say mê ấy tới cộng đồng DJ đông đảo và lượng khán giả khổng lồ của dòng nhạc dance. 
Dự án này do một trong những DJ được yêu thích nhất hiện nay khởi xướng là DJ có kinh nghiệm gần 15 năm theo đuổi nghề - Thiện Hí (Đức Thiện).

DJ Thiện Hí muốn chia sẻ đam mê của mình, truyền niềm say mê ấy tới cộng đồng DJ đông đảo và lượng khán giả khổng lồ của dòng nhạc dance.

Anh cũng mong muốn thông qua kênh truyền hình Youtube đặc biệt này để đem lại những cơ hội mới cho các đồng nghiệp trẻ.

Thiện Hí chia sẻ: ‘Tôi mong rằng Asia Dance TV sẽ sớm phát triển lớn mạnh với sự ủng hộ của các anh em DJ và khán giả để chúng ta có thể tranh thủ tính không biên giới của mạng Youtube mà quảng bá được tài năng các DJ Việt Nam ra với thế giới.

Chúng tôi cũng tính đến việc sẽ mời những DJ nước ngoài tham gia trong vài số đặc biệt, như một dịp để trao đổi nghề nghiệp với các anh em DJ trong nước’.


Trong các số phát sóng của Asia Dance TV, Thiện Hí sẽ cùng đồng hành với DJ Forest (DJ Huy), một DJ gốc Việt hiện sống và làm việc tại Mỹ, có những dẫn dắt, phỏng vấn để khán giả có thể hiểu sâu hơn về âm nhạc cũng như đặc điểm phong cách của mỗi DJ.

DJ Khải Định, một cái tên đáng nể trong giới DJ Việt Nam sẽ là người mở màn cho Asia Dance TV trong số đầu tiên được giới thiệu vào ngày 16/11.

Tiếp sau đó sẽ là những tên tuổi lớn khác đã trở thành thần tượng trong giới DJ và có lượng fan đông đảo như DJ Ngọc Tóc Dài, DJ Hoàng Anh, DJ Quốc…

H. Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều