• Zalo

Samsora Premier 105 – Giải pháp mua nhà cuối năm

Bất động sản Thứ Sáu, 14/12/2018 13:00:00 +07:00

Cận Tết là thời điểm thị trường BĐS đón nhận rất nhiều tín hiệu tích cực và giao dịch nhộn nhịp nhất trong năm.

Không chỉ dòng tiền từ các khoản lương thưởng, cổ tức về mà trong dịp này cũng là thời điểm mà các chủ đầu tư đưa ra nhất nhiều chính sách Đặc biệt ưu đãi để kịp thời cán đích kết quả kinh doanh. Chính vì thế, qua khảo sát về tình hình giao dịch BĐS dịp cuối năm trong những năm gần đây luôn có tín hiệu tỷ trọng năm sau tăng cao hơn năm trước.

image001

 

Khi mà thị trường có quá nhiều sự lựa chọn và ưu đãi như vậy, thì đâu mới là sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái ?

image003

 

Thời gian gần đây, dự án mới ra hàng thì nhiều, nhưng dự án sắp bàn giao thì hiếm. Chính vì thế, đa phần những khách hàng có kinh nghiệm luôn lùng những dự án Sắp bàn giao để chọn mua, với hai lý do: ít rủi ro về tiến độ và nhận nhà sớm.

Samsora Premier 105 Chu Văn An được biết đến là một dự án hiếm hoi, giải quyết mọi lo lắng của người mua nhà lần đầu, bởi chính sách bán hàng hết sức tinh tế và có lợi cho người mua như sau:

1. Giải ngân song song: 30% vốn tự có của khách hàng thay vì thanh toán 1 lần cho CĐT như các dự án khác, Tại Samsora số tiền này được chia thành nhiều đợt cho đến khi khách nhận nhà. Cụ thể, đợt 1 khách hàng chỉ thanh toán 9% nhận HĐMB.

2. Mua nhà hôm nay nhận nhà tháng 6: Dự án chuẩn bị cất nóc và dự kiến bàn giao vào tháng 6/2019 . Như vậy, thời gian phải ở thuê của khách hàng sẽ kết thúc sớm thay vì chọn dự án mới khởi móng.

Vô vàn phần quà hấp dẫn khác như: Xe máy Lead, IpXS, Tivi Smart… đang chờ đón các khách hàng đặt mua căn hộ nhân dịp Cất Nóc dự án vào ngày 28.12.2019 tới đây.

Thông tin về dự án

Đơn vị phân phối độc quyền dự án CENLAND

Hotline: 093.451.99.69

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin