• Zalo

Sàm sỡ nhân viên quán cà phê còn vác dao chém người

Pháp luật Thứ Hai, 17/06/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Có hành động khiếm nhã đối với nữ nhân viên quán cafe nhưng bị can ngăn, nhóm côn đồ mang dao kiếm quay lại phục thù.

(VTC News) – Có hành động khiếm nhã đối với nữ nhân viên quán cafe nhưng bị can ngăn, nhóm côn đồ mang dao kiếm quay lại phục thù.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 15/6, nhóm thanh niên thôn Ngư Tịnh, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gồm Hoàng Văn Út (SN 1995), Lê Minh Hiếu (SN 1994), Dương Văn Quang (SN 1995) và Nguyễn Văn Đạo (SN 1995) đến uống cafe ở quán Mộc Gia Trang đóng trên địa bàn xã thì thấy một nhân viên nữ của quán đi ngang qua. Nhóm thanh niên trên đã trêu ghẹo, tốc váy cô gái.

cafe, tốc váy, nữ nhân viên, kiếm, chém chủ quán
Anh Hiền phải khâu 12 mũi sau nhát chém 

Lúc này, ngồi trong quán còn có một nhóm thanh niên xã Xuân Viên (huyện Nghi Xuân) thấy bất bình đã lên tiếng nên hai bên có lời qua tiếng lại.

Sự việc sau đó tạm lắng xuống, nhóm thanh niên xã Cương Gián bỏ ra về. Một lúc sau, hàng chục thanh niên mang theo kiếm, dao, côn nhị khúc và cuốc xông vào quán, nhắm vào nhóm thanh niên xã Xuân Viên để tấn công. Không những thế, cả hội còn đập phá đồ đạc trong quán.

Thấy vậy, chủ quán là anh Trần Phi Hiền (SN 1972) chạy ra can ngăn liền bị nhóm tấn công. Trong lúc bỏ chạy, anh Hiền bị chém một nhát vào bả vai. Một vị khách cũng bị vạ lây, chấn thương ở đầu. Chiếc xe máy để trong quán cũng bị đám người này đập hỏng.

Đại tá Phan Văn Đán, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân xác nhận sự việc, đồng thời cho biết sẽ giám định thương tật của anh Hiền, thiệt hại tài sản bị đập phá để xử lý nghiêm nhóm côn đồ hung hãn.


Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin