Sam khoe nhan sắc gợi cảm hút ánh nhìn, hào hứng xin được đi hát

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 24/04/2019 17:21:00 +07:00

Nữ diễn viên khiến những người xung quanh bật cười khi bày tỏ mong muốn được đi hát trong lễ hội âm nhạc.

Buổi họp báo giới thiệu Thơm Music Festival 2019 đã diễn ra. Năm nay, đêm nhạc sẽ quy tụ những cái tên đình đám trong giới Underground như rapper Suboi, Đen Vâu, nhóm Cá hồi hoang, Vũ… và hứa hẹn sẽ khiến hàng nghìn khán giả đứng ngồi không yên.

Trong buổi họp báo, Sam thu hút nhiều sự chú ý khi tiết lộ cô muốn được hát tại lễ hội âm nhạc này. Được biết, nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình năm nay.

sam (2)

Ban tổ chức và các nghệ sĩ hào hứng chia sẻ về đêm nhạc sắp tới..

Khi được hỏi về lý do tham gia chương trình, Sam cho biết cô rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Từ lâu, Sam luôn mong ước được ca hát, niềm yêu thích này cũng thường xuyên được cô nàng bộc lộ khi tham gia những gameshow ăn khách.

Tuy nhiên, lần nào Sam cất giọng hát cũng bị các đồng nghiệp như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy chê bai không thương tiếc. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn rất thích được hát nên dù đảm nhận vai trò MC, Sam ngỏ lời được thể hiện một tiết mục trong đêm nhạc.

sam (1)

Sam.

Nữ diễn viên hài hước chia sẻ biết đâu với giọng hát đặc biệt "trời phú" cho mình, cô sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng. Tuy nhiên, dường như lời ngỏ ý này lại không được hưởng ứng lắm.

"Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình ảnh nào mà luôn chủ động thay đổi sao cho phù hợp với tính chất công việc. Khán giả có thể thấy bề ngoài tôi dịu dàng nhưng kỳ thực cá tính tôi rất quyết đoán.

Nếu đã muốn làm điều gì thì nhất định làm cho bằng được, tôi cũng chẳng ngại khó khăn, gian khổ, miễn sao chất lượng công việc đạt được tốt nhất là tôi đã hài lòng. Về chuyện ca hát, tôi biết chất giọng mình tới đâu. Thường thì tôi chỉ hát giúp vui cho mọi người nhưng nếu được cho hát thì tôi vẫn sẽ hát thôi" - Sam hào hứng chia sẻ.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn