• Zalo

Sam bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích, quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/12/2019 07:13:05 +07:00
(VTC News) -

Quản lý Ngô Kiến Huy gửi lời xin lỗi Sam vì để cô vướng ồn ào không đáng có.

Trong liveshow Truyền thái y của Ngô Kiến Huy cách đây không lâu, Sam có màn song ca bản hit Yêu không đường lui với nam ca sĩ.
Tuy nhiên, đây lại là ca khúc kỷ niệm 8 năm yêu nhau của anh và Khổng Tú Quỳnh. Điều này khiến fan của Khổng Tú Quỳnh bức xúc, nhất là Sam đang vướng tin đồn yêu Ngô Kiến Huy nên liên tục "ném đá" cô.

Nhiều người cho rằng, việc Sam chấp nhận song ca Yêu không đường lui với Ngô Kiến Huy là hành động thiếu tôn trọng cũng như làm tổn thương Khổng Tú Quỳnh. Tối 22/12, quản lý của Ngô Kiến Huy lên tiếng.

Vị quản lý cho biết, anh là người biên tập, chọn ca khúc cho toàn bộ liveshow của Ngô Kiến Huy nên khi thấy nhiều người chỉ trích Sam chỉ vì nữ MC hát Yêu không đường lui, anh buộc phải lên tiếng. Người này chia sẻ, anh thuyết phục Sam hát Yêu không đường lui.

Sam bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích, quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng - 1

Ngô Kiến Huy và Sam trình diễn trong liveshow.

"Yêu không đường lui là một ca khúc dễ hát nhất so với giọng của Sam cũng như có vũ đạo rộn ràng dễ thương là màu mình muốn ở cặp đôi này và chắc chắn không thể đưa Sam một ca khúc ballad đứng tại chỗ hát" - quản lý Ngô Kiến Huy nói.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ngô Kiến Huy song ca bản hit này với nữ nghệ sĩ khác bởi trước đây từng có Khả Như.

"Tôi cũng chả hiểu sao bộ phận khóc mướn bảo không được hát ca khúc này không được hát ca khúc kia, nói tóm lại không thể làm vừa lòng hết được, nói một cách khách quan việc hát lại những ca khúc song ca không có ca sĩ đó cũng là một cách trân trọng và muốn ca khúc đó có một đời sống riêng thực sự.

Và toàn ca khúc thuộc sở hữu của mình tại sao lại bị ai đó cấm nhỉ. Trong cả show, tôi chỉ xin phép duy nhất Sơn Tùng M-TP khi cover Chắc ai đó sẽ về và được Tùng vui vẻ cho phép, còn chúc show thành công rực rỡ” – quản lý Ngô Kiến Huy nhấn mạnh.

Sam bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích, quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng - 2

 

Bên cạnh việc giải thích về việc chọn ca khúc song ca cho Ngô Kiến Huy và Sam, người này còn gửi lời xin lỗi đến nữ MC vì để cô vướng phải ồn ào không đáng có.

"Tôi phải xin lỗi Sam vì ít nhiều ảnh hưởng đến cô gái nhỏ bé mà nhiều nghị lực, chỉ nghĩ đến câu nói 'em thấy việc vừa hát vừa nhớ vũ đạo là 2 việc khó nhất trên đời' với việc kè kè chiếc điện thoại xem đi xem lại clip trên phòng tập để thuộc bài cả một tuần hơn là tôi thấy áy náy" - quản lý Ngô Kiến Huy nói thêm.

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy – Sam vướng tin đồn đang hẹn hò, nhất là khi cả hai thường chạm mặt nhau ở các sự kiện. Tuy nhiên, bộ đôi tri kỷ này đều phủ nhận, khẳng định cả hai là đồng nghiệp, anh em thân thiết.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sam bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích, quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin