• Zalo

'Sài Gòn FC sẽ cống hiến hết mình vì khán giả'

Thể thaoThứ Tư, 13/04/2016 06:00:00 +07:00

Trong buổi tập đầu tiên khi vào TP.HCM, HLV trưởng Sài Gòn FC - Nguyễn Đức Thắng khẳng định, toàn đội sẽ cống hiến hết mình vì khán giả thành phố.

(VTC News) - Trong buổi tập đầu tiên khi vào TP.HCM, HLV trưởng Sài Gòn FC - Nguyễn Đức Thắng khẳng định, toàn đội sẽ cống hiến hết mình vì khán giả thành phố. 

Các cầu thủ Sài Gòn FC đã có buổi tập đầu tiên tại sân Quân khu 7, sau khi "chuyển hộ khẩu" vào TP.HCM. Và dù phải thức dậy sớm từ lúc 4h sáng để bay vào TP.HCM, nhưng tập thể cầu thủ lẫn BHL đội bóng vẫn rất tích cực tập luyện, xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ. 
Sài Gòn FC có buổi tập đầu tiên khi chuyển 'hộ khẩu' vào TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng)
 Sài Gòn FC có buổi tập đầu tiên khi chuyển vào TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng)
Chia sẻ với truyền thông sau buổi tập, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Bản thân tôi cảm thấy rất vui, rất phấn khích. Về Sài Gòn cũng như về nhà của tôi. Ở Sài Gòn tôi có má nuôi cũng như một người chị kết nghĩa. Và nơi đội ở, tập cũng là chính là những nơi tôi từng ở, từng tập trong lần đầu tiên vào Sài Gòn với đội Thể Công, đá hộ đội Quân khu 7". 

"Khi chuyển tên thành Sài Gòn FC và di chuyển vào TP.HCM, tôi chưa biết được liệu người hâm mộ có ủng hộ đội bóng hay không. Có lẽ toàn đội phải chờ đến khi thi đấu mới biết được. Nhưng tôi luôn truyền đạt cho các cầu thủ của mình rằng, dù thi đấu ở đâu thì chúng ta đã được thi đấu, được chơi bóng, được cháy với đam mê của mình. Đó là hạnh phúc rồi.

Phương châm của đội bóng sẽ là cống hiến hết sức mình vì khán giả". 
HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định, tập thể CLB Sài Gòn sẽ thi đấu hết mình vì khán giả (ảnh: Hoàng Tùng)
 HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định, tập thể CLB Sài Gòn sẽ thi đấu hết mình vì khán giả (ảnh: Hoàng Tùng)
"Những điều kiện ăn ở và tập luyện ở TP.HCM, tôi cảm thấy tốt hơn ở Hà Nội. Ví dụ như hôm nay chúng tôi tập được hơn 2 giờ đồng hồ dù bắt đầu lúc 16h. Còn ở Hà Nội, dù tập lúc 15h nhưng đến khoảng 16h-16h30 là trời đã bắt đầu tối", HLV Đức Thắng kết thúc. 

Nói thêm về những kế hoạch giúp các cầu thủ làm quen cũng như ổn định ở môi trường mới, HLV Đức Thắng cũng nói rằng, ông đã, đang liên hệ tìm một số căn nhà chung cư để một số cầu thủ Sài Gòn FC đưa vợ con vào TP HCM sinh sống.

vòng 6 V-League 2016 tới, Sài Gòn FC sẽ có trận đấu ra mắt khán giả TP.HCM tại sân nhà mới của đội - sân Thống Nhất. Đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ là QNK.Quảng Nam.
Clip: SLNA đánh bại Sài Gòn FC
Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !