Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sắc màu phái đẹp: Gom nhặt những câu chuyện nhỏ

(VTC News) - Sắc màu phái đẹp: Bộ phim được gom nhặt những câu chuyện nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Trung thành với thông điệp phụ nữ chính là người giữ lửa, người có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và giữ gìn hạnh phúc, bộ phim sitcom Sắc màu phái đẹp đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả trong suốt năm 2014.

Mỗi tập phim là một câu chuyện nhỏ, rất đời thường xảy ra trong mỗi gia đình như vai trò của bữa cơm gia đình, vấn đề người giúp việc, sự dung hòa tính cách của nhiều thế hệ trong một tổ ấm...


Đặc biệt, sang mùa thứ hai, Sắc màu phái đẹp khai thác những góc độ mới trong mối quan hệ với gia đình hiện đại như bố chồng nàng dâu, phụ nữ sau li hôn, quan hệ đồng nghiệp, những bất cập xuất phát từ nghề nghiệp, quan điểm sống của thế hệ 9x, cuộc sống ở nông thôn - thành thị ...

Tất cả khiến khán giả sẽ thấy gần gũi và chân thật như chính cuộc sống của mình thông qua những tình huống sâu sắc mang tính giáo dục cao nhưng vô cùng dí dỏm đan xen tất cả sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể đầy màu sắc.

Bộ phim lấy bối cảnh người phụ nữ trung niên làm trung tâm trong gia đình và ở công ty, xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính là các mối quan hệ với mẹ chồng, bố chồng, các con, đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm…

Trong đó, mỗi thành viên trong gia đình ở độ tuổi khác nhau, tính cách khác nhau, tạo sự tung hứng cho nhau từ đó nảy sinh những tình huống hài hước, đôi khi dở khóc dở cười, và cả những mâu thuẫn xung đột. Bởi phụ nữ hiện đại không còn thuần túy chỉ quanh quẩn “xó bếp”.

Để có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà, phụ nữ thời nay đã phải đương đầu với muôn vàn khó khăn. Thành công hay thất bại phụ thuộc vào chính “bản lĩnh” và hành xử của mỗi người.


Kết hợp bối cảnh nông thôn, phim còn được quay tại Dolphin Plaza để tăng thêm những góc độ khác biệt của cuộc sống hiện đại.

Liệu một người phụ nữ đã li dị chồng như Hoàng Yến sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống, công việc? sẽ bớt mong manh, hồn nhiên thái quá? sẽ để tâm chăm lo hơn đến con cái và gia đình dưới sự xuất hiện của bà Phương - người nghiêm túc, có phần hơi nguyên tắc?

Liệu Lan Phương - người phụ nữ hiện đại, năng động nhưng thích nói ngược và làm ngược, nhân vật trung tâm của không ít vụ việc dở khóc dở cười trong gia đình có học được cách "giữ lửa" cho gia đình?


Tất cả sẽ được giải đáp thông qua các tập phim trong năm 2015 dưới những tiểu phẩm hài nhẹ nhàng, mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn sảng khoái, từ đó lột tả rõ nét vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày nay.

Sắc màu phái đẹp sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Video phim Đất phương Nam:

Phương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN