Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 16/03/2021 15:45:00 +07:00
(VTC News) -

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng biệt thự, SABOHOME đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu tổ ấm đẳng cấp và sang trọng.

Hiện nay, loại hình thi công xây dựng công trình cao cấp như biệt thự, lâu đài luôn đòi hỏi cao về ý tưởng, thẩm mỹ, kỹ thuật, máy móc, nhân lực,… cực kỳ cao. Vậy nên, nếu lựa chọn phải đơn vị thiết kế và thi công thiếu chuyên nghiệp, kinh nghiệm thì có nguy cơ cao công trình sau khi thi công không đảm bảo chất lượng, chồng chéo công việc, kéo dài tiến độ, phát sinh nhiều chi phí, tính thẩm mỹ không ưng ý,…

Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp - 1

Để có thể giúp mọi người giải quyết được những vấn đề trên, cùng với việc mang đến một công trình biệt thự, lâu đài đẳng cấp, thượng lưu và sang trọng thì SABOHOME là đơn vị thi công thiết kế biệt thự đẹp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

SABOHOME – Thi công trọn gói biệt thự từ A-Z

Thay vì phải tự tìm kiếm từng dịch vụ riêng lẻ như thiết kế riêng, nguyên vật liệu, đội ngũ thi công riêng, nội thất riêng,… thì với dịch vụ thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói của SABOHOME để được lo liệu từ A-Z. Đây là phương thức xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn vì mang lại hiệu quả cao, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho đến chi phí.

Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tại SABOHOME chuyên từ thiết kế đến thi công đồng bộ các hạng mục của công trình từ “Kiến trúc – nội thất – cảnh quan”.

Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp - 2

Kiến trúc: Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự đẹp, độc đáo, đẳng cấp, sang trọng với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. 

Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp - 3

Nội thất: Thiết kế và thi công tạo nên những kiệt nghệ thuật vượt thời gian. Nâng tầm chất lượng cuộc sống về công năng, phòng ốc, nội thất rời và nội thất liền tường…Mang tới những giá trí tối ưu và đẳng cấp cho khách hàng.

Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp - 4

Cảnh quan: SABOHOME luôn chú trọng đến kiến trúc cảnh quan bên ngoài biệt thự từ cổng tường rào, cây cối, hòn non bộ, tròi nghỉ, hồ cả, thảm cỏ, ánh sáng, âm thanh… tất cả đều được thiết kế, thi công chuyên nghiệp.

Công trình biệt thự chạm đến mọi giác quan

Đối với một ngôi biệt thự, lâu đài đẹp phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, với sự uy tín, chuyên nghiệp tại SABOHOME sẽ đảm bảo các công trình mà đơn vị thiết kế thi công luôn đảm bảo chạm đến 5 giác quan của khách hàng khi nhìn và cảm nhận:

Ngắm nhìn: Với mỗi công trình mà SABOHOME thiết kế thi công luôn đề cao tính thẩm mỹ, độc đáo, đẳng cấp. Chính vì vậy, ngay mới khi nhìn vào luôn phải đảm bảo “nhìn là mê”.

Cảm nhận: Sau khi chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của mỗi công trình, khách hàng hoàn toàn có được những cảm nhận, cảm xúc hoàn toàn riêng biệt mà đội ngũ kiến trúc sư tại SABOHOME truyền tải trong từng ý tưởng thiết kế công trình biệt thự.

Hít thở: Ngoài chú trọng đến thiết kế thi công công trình, SABOHOME luôn chú trọng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng khi mang đến một không gian sống hiện đại, hít thở bầu không khí trong lành, tươi mới.

Lắng nghe: Mỗi công trình mà SABOHOME thi công luôn nhận được những lời đánh giá tích cực từ gia chủ cho đến những người chiêm ngưỡng. Đảm bảo không chỉ ở hiện tại mà hơn 10 năm sau vẫn không lỗi mốt.

Thưởng thức: Cuối cùng, mỗi công trình biệt thự mà đơn vị thi công luôn muốn mọi người tận hưởng một không gian sống chất lượng và hoàn hảo nhất.

Công trình luôn tạo được sự khác biệt

Vấn đề quan tâm nhất của gia chủ luôn là chất lượng và khác biệt. Là một đơn vị xây dựng uy tín, nên SABOHOME luôn đảm bảo tốt các tiêu chí này. 

Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp - 5

Đồng thời, từ màu sắc biệt thự cho đến các chi tiết từ cột, tường, mái, nền, hoa văn, họa tiết,… đều được đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng thiết kế theo sở thích của gia chủ. 

Mang tâm huyết, đam mê vào mỗi công trình

Với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế thi công các công trình biệt thự thượng lưu, đẳng cấp nhất, SABOHOME luôn dành toàn bộ tâm huyết và đam mê của mình vào các công trình. 

Sabohome: Đơn vị thiết kế biệt thự, lâu đài sang trọng, đẳng cấp - 6

Bên cạnh đó, SABOHOME còn chú trọng tới yếu tố phong thủy của mỗi công trình. Ngoài việc giúp gia chủ sở hữu không gian có tính thẩm mỹ cao, còn phải đảm bảo phù hợp với phong thủy để mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, SABOHOME luôn đặt mỗi sự hài lòng của khách hàng qua mỗi công trình mà đơn vị thi công là tâm huyết, là sự kỳ vọng của mỗi gia đình về một cuộc sống tươi đẹp. Vậy nên, SABOHOME luôn trân trọng, nâng niu những giá trị ấy bằng tất cả trí tuệ, tâm huyết và nguồn lực của mình.

Mọi thông tin liên hệ tới SABOHOME vui lòng qua:

KIẾN TRÚC SABOHOME - XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Số điện thoại: 0866.009.333

Email: kientrucsabo@gmail.com

Website: https://sabohome.vn/

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn