• Zalo

SABIC tiếp tục hỗ trợ nhân đạo cho người dân bị ảnh hưởng trong dịch COVID-19

Sống đẹp Thứ Năm, 01/10/2020 16:05:02 +07:00

(VTC News) - SABIC - Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hóa chất, tiếp tục giữ cam kết của mình trong việc hỗ trợ cộng đồng đối phó với đại dịch COVID-19.

Tại Việt Nam, SABIC đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ và trao phiếu quà cho các cá nhân khó khăn tại tỉnh Hòa Bình, Gia Lai và Bình Định. Những phiếu quà này sẽ quy đổi ra lương thực và nhu yếu phẩm giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người dân ở đây, đặc biệt những người cao tuổi, người bị mất thu nhập hoặc mất việc làm do đại dịch. Tổng cộng, SABIC hỗ trợ hơn 695 triệu đồng (30.000 USD) và tới nay tài trợ được 1.200 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

SABIC tiếp tục hỗ trợ nhân đạo cho người dân bị ảnh hưởng trong dịch COVID-19 - 1

SABIC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ, trao phiếu quà cho cá nhân khó khăn

SABIC còn sát cánh cùng khách hàng tại Việt Nam trong các đỉnh dịch, kịp thời cung cấp nguyên vật liệu hỗ trợ cho các cơ sở sản xuất nội địa hoàn thành hơn 55.000 máy thở và 360.000 kính bảo hộ, phục vụ nhu cầu cấp bách về vật tư thiết bị y tế tuyến đầu của toàn cầu.

Ông Janardhanan Ramanujalu - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Khu vực, SABIC Nam Á, Úc và New Zealand cho biết: “SABIC, giống như tất cả các công ty khác trên thế giới đang có những trải nghiệm chưa từng xảy ra trước đây. Khi điều chỉnh trở lại trạng thái bình thường mới, chúng tôi vẫn kiên định với những cam kết hỗ trợ cộng đồng, khách hàng, nhân viên và các bên liên quan trên toàn khu vực”.

Các giải pháp vật liệu của SABIC đã được sử dụng trong sản xuất, đáp ứng nhu cầu cấp bách trên toàn khu vực về thiết bị bảo hộ cá nhân, mặt nạ, kít thử COVID-19, máy thở và tấm chắn…

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều