Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Running man VN được mời mức lương nghìn USD

(VTC News) - Người chạy bộ đã trở nên nổi tiếng và có không ít những doanh nghiệp muốn mượn hình ảnh của cậu để phát triển thương hiệu.


Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao vì nhận định của một blogger cho rằng Vũ Xuân Tiến hoàn toàn có thể kiếm tiền tỉ vì thương hiệu của cậu, thì ngay hôm nay, một chứng cứ đã xuất hiện, chứng tỏ lời phỏng đoán ấy hoàn toàn có cơ sở.
Lời đề nghị chục triệu dành cho người chạy bộ đang được lan truyền trên mạng 

Lời đề nghị chục triệu dành cho người chạy bộ đang được lan truyền trên mạng 


Trong khi rất nhiều bạn bè đồng trang lứa khác vẫn còn đang chật vật lo đầu ra thì cậu sinh viên trường Cao đẳng Dược Hải Dương đã có thể kê cao gối ngủ yên, khi một siêu thị bán hàng online quyết định mời cậu về với mức lương khởi điểm là 20 triệu đồng/tháng.
Xét tại thời điểm kinh tế hiện nay, với đồng lương của một sinh viên mới ra trường, có thể khẳng định lời đề nghị dành cho người chạy bộ thuộc hàng siêu khủng. Ngay cả những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cũng chưa dám mơ tới con số như trên.

 Vũ Xuân Tiến và Lukas Podolski (Ảnh: Nhạc Dương)

Vũ Xuân Tiến và Lukas Podolski (Ảnh: Nhạc Dương)


Nhưng đó chỉ là những suy luận với người bình thường, còn với Tiến, một người đã có hàng nghìn bạn trên facebook và hàng chục nghìn người theo dõi chỉ sau vài ngày, con số đó hoàn toàn có thể hiểu được. 
Như vậy, sau hành động tặng người em họ chiếc "áo tiền tỉ", có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Arsenal, mức độ nổi tiếng của fan chạy bộ lại được nâng lên một tầm cao mới. 
Mặc dù vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng siêu thị kia đang nhờ thương hiệu của Tiến để PR thương hiệu. Bỏ ra vài chục triệu để được mọi người biết đến là một nước cờ không phải tầm thường. Nhưng dù thế nào đi nữa, thì cũng đã có thể khẳng định, tương lai của chàng trai sinh năm 1993 đã có rất nhiều màu hồng sau 15 phút bột phát chạy theo đoàn xe Arsenal.


Phạm Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN