Running Man tập 12: Trấn Thành méo mặt chịu phạt vì quên tên bài hát của vợ
  • Zalo

Running Man tập 12: Trấn Thành méo mặt chịu phạt vì quên tên bài hát của vợ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/06/2019 07:09:00 +07:00

Tự tin giành quyền trả lời câu hỏi nhưng nam nghệ sĩ lại đoán sai và nhận hình phạt đến méo mặt.

Tối 29/6, tập 12 của Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi lên sóng. Trong các thử thách tuần này, ngoài xé bảng tên, khán giả đặc biệt thích thú với màn nghe nhạc đoán tên bài hát của chương trình.

Trấn Thành méo mặt vì quên tên bài hát của vợ

Video: Trấn Thành, Lan Ngọc dở khóc dở cười vì đoán sai tên bài hát

Ở thử thách Nghe nhạc đoán tên bài hát, các thành viên chia thành 2 đội, đội Xanh Lá gồm Trấn Thành – BB Trần – Lan Ngọc và khách mời Anh Đức, đội Tím gồm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Không còn tập tạ hát karaoke, các thành viên sẽ mang túi ngủ vào người, các túi ngủ này nối với nhau bằng dây khóa. Khi nghe những nốt nhạc đầu tiên, hai đội sẽ di chuyển đến vạch quy định và trả lời tên bài hát kèm ca sĩ trình bày.

Trả lời đúng, các thành viên sẽ phải trình diễn ca khúc, nếu không thể hoàn thành sẽ nhận được “phần thưởng” tương tự. “Độ sát thương” của thử thách này phải kể đến micro tạo gió thổi thẳng vào mặt của người trả lời. Dù vậy, nếu dàn nghệ sĩ méo mặt thì khán giả lại nhiều phen cười ngất bởi những biểu cảm “lầy lội”.

runningmantap12 (5) 5

Các nghệ sĩ "lầy lội" bất chấp vì thử thách này.

Vì đoán sai tên bài hát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Anh Đức bị gió thổi méo mặt còn Ninh Dương Lan Ngọc cũng không kém cạnh khi méo cả miệng thậm chí ngã xuống đất.

Một trường hợp đặc biệtTrấn Thành. Vừa nghe nhạc được vài giây, nam nghệ sĩ nhanh chóng nhảy đến micro kèm một câu nói cực kì tự tin: “Bài này của vợ anh mà”. Thế nhưng, anh lại đoán sai tên ca khúc, thay vì trả lời là Hương đêm bay xa thì nam nghệ sĩ lại chọn cái tên Love you hate you.

Vẫn tự tin đứng hiên ngang chờ nghe đáp án, Trấn Thành bị gió từ micro thổi ra méo mặt và ngã xuống đất vì trả lời sai. Nằm dài dưới đất, gương mặt Trấn Thành không thể hài hước hơn, dường như anh bị sốc vì quên mất tên bài hát của vợ. Thậm chí, Lan Ngọc còn “mắng” Trấn Thành: “Anh có biết gì về vợ anh không vậy anh Thành?”.

Tuy nhiên, đội của Trấn Thành vẫn giành chiến thắng ở thử thách này do có nhiều đáp án đúng hơn.

runningmantap12 (4) 3

Trấn Thành không nhớ tên bản hit đình đám của vợ.

BB Trần chỉ Ngô Kiến Huy xé bảng tên

Một lần nữa, chuỗi liên hoàn phản bội đỉnh cao lại được tái xuất trong trận chiến xé bảng tên. Tạm ngưng ca hát, cả 8 thành viên tiến đến vòng đua Xé bảng tên thu thập gợi ý.

Ngay như đôi bạn thân Trấn Thành - Anh Đức, bao nhiêu năm gắn bó thậm chí Trấn Thành còn đi tìm bạn gái giúp Anh Đức nhưng cuối cùng, cả hai vẫn đối đầu với nhau và cùng bị …loại.

runningmantap12 (2)

 

Trong khi đó, BB Trần “lầy lội” không quan tâm đến thử thách mà vui vẻ tận hưởng không gian sang chảnh tại địa điểm ghi hình. Nam diễn viên còn rủ Ngô Kiến Huy cùng… hưởng tuần trăng mật tại đây với “âm mưu” chống xé bảng tên bằng cách mặc thêm áo choàng ngủ.

Tuy nhiên, vẫn chưa kịp làm gì, BB Trần đã bị Jun Phạm “tiêu diệt”. Những tưởng “thánh chơi dơ” BB Trần bị loại là xong nhưng lại xuất hiện thêm một Ngô Kiến Huy phản bội.

Mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau Ngô Kiến Huy đã tận dụng thời cơ xé bảng tên Jun Phạm và tiếp đến là Trương Thế Vinh.

runningmantap12 (3) 3

Jun Phạm xé được bảng tên BB Trần nhưng sau đó vẫn bị loại.

Còn với Lan Ngọc, nữ diễn viên trốn trong tủ quần áo nên sống sót và đối đầu với Ngô Kiến Huy cùng Liên Bỉnh Phát. Rất nhanh chóng, cô loại được “chàng Bắp” và khiến Liên Bỉnh Phát mang tiếng “dại gái” vì để yên cho cô xé bảng tên.

Tuy nhiên, thử thách này chưa phải là kết quả cuối cùng, các thành viên phải lần lượt đoán con số bí ẩn của từng người đã được giấu kín từ đầu chương trình mới trở thành người chiến thắng.

Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy hợp tác hạ gục Trấn Thành, BB Trần. Tiếp đến, vì suy đoán thiếu cơ sở nên Anh Đức, Jun Phạm và Trương Thế Vinh cũng nhận cái kết “đắng”.

Cuối cùng, dù có nhiều gợi ý tốt nhất nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bại trận trước Ngô Kiến Huy khi lựa chọn sai số thứ tự của anh. Sau 12 tập, Ngô Kiến Huy có được chiến thắng đầu tiên.

runningmantap12 (1)

Hình phạt khi đoán sai số thứ tự.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Running Man tập 12: Trấn Thành méo mặt chịu phạt vì quên tên bài hát của vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin