Running Man tập 11: Là bạn thân, Trấn Thành vẫn kết hợp với Ngô Kiến Huy lừa Anh Đức

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 23/06/2019 07:19:00 +07:00

Trấn Thành khiến Anh Đức trở thành “cừu non”, ngây thơ dễ bị lừa khi tham gia “Running Man Việt Nam”.

Nối tiếp cuộc đua “Câu lạc bộ ưu tú” ở tập trước với tiết học Toán,tập 11 Running Man Việt Nam mở màn bằng tiết Văn.

Ở tiết học này, các thành viên của hai đội Nhảy và Kịch phải đối đầu với thử thách dùng ngôn ngữ hình thể tiếp sức để diễn tả những từ khóa theo nhiều chủ đề khác nhau, nhiệm vụ của người cuối cùng là nhận thông tin và đoán chính xác câu từ được diễn tả.

Mở đầu hiệp 1, đội Kịch với việc sở hữu học sinh giỏi văn BB Trần đã nhanh chóng vượt qua câu đầu tiên với từ khóa "Tây Du Kí". Những tưởng "đầu xuôi đuôi lọt" nhưng Liên Bỉnh Phát lại trở thành “hố đen”, phá ý tưởng của Lan Ngọc làm cả đội thua ê chề.

runningmanvietnam (3)

 

Ngược lại với tình cảnh éo le của đội Kịch, lớp trưởng Trấn Thành và các bạn đội Nhảy tiếp tục làm chủ hiệp đầu tiên của trận đấu với 3 lần ghi điểm.

Từng tham gia diễn xuất nên khả năng diễn tả hình thể của Jun Phạm có thể xem là xuất sắc, chẳng ngại làm nàng tiên cá mắc cạn hay múa nhiệt tình để diễn tả từ “ăn khế trả vàng” khiến khán giả cười ngất.

Đến hiệp 2, các thành viên đội Kịch với màn thể hiện của Lan Ngọc và BB Trần bất ngờ lội ngược dòng khi liên tiếp đoán đúng 5 câu nằm trong gói bài hát, nâng số điểm chung cuộc lên 6.

Không còn giữ vững phong độ, đội Nhảy với “hố đen” Hiền Hồ vừa không giỏi Văn vừa có biểu cảm hài hước rớt điểm nhanh chóng nhưng may mắn có Jun Phạm kéo lại. Nhờ vậy, đội Nhảy của Trấn Thành giành chiến thắng.

runningmanvietnam (2)

Những kiểu tạo dáng "lầy lội" của đội Nhảy.

Để kết thúc buổi học, cả hai đội bước vào vòng cuối cùng là xé bảng tên. Nhiệm vụ của các thành viên là đi tìm đủ 10 con dấu được giấu khắp nơi trong trường và xé bảng tên những thành viên khác.

Ngay từ đầu, thần may mắn đã mỉm cười với đội Kịch khi Lan Ngọc, Trương Thế Vinh liên tiếp tìm được những con dấu của môn Văn, Lịch sử, giáo dục công dân và Mỹ thuật.

runningmanvietnam (6) 6

 

Đến khi Trấn Thành và Jun Phạm mang về gần đủ các con dấu cho đội Nhảy, 2 bên bắt đầu giao chiến. Trong thời gian ngắn ngủi, Trấn Thành đã xé được bảng tên của BB Trần khiến đàn em không nói nên lời.

Tiếp đến, Jun Phạm xé được bảng tên của Liên Bỉnh Phát và cả đội Nhảy hợp sức xé bảng tên Trương Thế Vinh. Bất ngờ hơn cả là màn xé bảng tên nhanh như chớp của Hiền Hồ để loại trừ Lan Ngọc. Nữ ca sĩ bị nhận xét là yếu thế nhưng cuối cùng lại góp phần mang đến chiến thắng cho đội Nhảy.

runningmanvietnam (5) 4

 

Kết thúc chủ đề “Câu lạc bộ ưu tú”, dàn nghệ sĩ bước vào chủ đề mới là “Cuộc đua số thứ tự” với sự tham gia của diễn viên hài Anh Đức. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng trở thành nhân vật chính của chủ đề này.

Để chiến giành thắng, nhiệm vụ đặt ra cho Ngô Kiến Huy và 6 thành viên còn lại là phải trốn thật kỹ để khách mời không thể tìm thấy mình. Nếu bị phát hiện, nhiêm vụ của chàng Bắp sẽ chính thức chấm dứt. Nam ca sĩ được 6 thành viên còn lại hỗ trợ không cho Anh Đức tìm ra.

Trong không gian rộng lớn của trung tâm thương mại sầm uất, cuộc đua diễn ra sôi nổi. Vừa xuất hiện và thấy thiếu Ngô Kiến Huy, Anh Đức thắc mắc ngay vì đã theo dõi chương trình từ đầu. Nam diễn viên nhận được câu trả lời là chàng Bắp bận, không tham gia.

runningmanvietnam (4) 4

 

Các thành viên bước vào nhiệm vụ đầu tiên là tìm ra hộp đá được giấu kín trong các cửa hàng của trung tâm thương mại và chơi ném đá. Trong khi Anh Đức rất hăng hái ra trận thì 6 “điệp viên” kia, trong đó có cả bạn thân của anh là Trấn Thành lại dè chừng, tìm cách lừa nam diễn viên.

Thậm chí Trương Thế Vinh vì muốn che giấu bí mật đã nhiệt tình đưa Anh Đức đi tìm đồ vật. Một tình tiết khiến khán giả hồi hộp là khi đi ngang qua nơi Ngô Kiến Huy đang ẩn nấp. Tuy nhiên, chương trình dừng phát sóng tại đây đã đặt ra cho khán giả một dấu chấm hỏi lớn về kết quả.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn