Running Man tập 10: Trấn Thành ngồi yên để vợ xé bảng tên khi được Hari Won hứa tăng lương
  • Zalo

Running Man tập 10: Trấn Thành ngồi yên để vợ xé bảng tên khi được Hari Won hứa tăng lương

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 16/06/2019 07:17:00 +07:00

Vốn luôn lăn xả xé bảng tên đối thủ nhưng lần này, Trấn Thành bại trận trước “quyền lực” của Hari Won.

Trong tập 10 của Running Man Việt Nam, khán giả cười ngất khi “khủng long” Trấn Thành vốn không chịu thua ai lại bại trận dưới tay của vợ - Hari Won.

Cụ thể, ở thử thách xé bảng tên, mỗi cặp đôi sẽ được đeo vòng tay, trong suốt thời gian làm nhiệm vụ, cả hai phải bảo quản sao cho không bị đứt, nếu đứt sẽ bị loại. Chiếc vòng này thay thế cho bảng tên bằng giấy truyền thống và các đội sẽ phải làm đứt để loại đối thủ.

Vì là cặp nam - nam duy nhất nên Trương Thế Vinh và BB Trần trở thành mục tiêu “săn mồi” của các cặp còn lại, nhanh chóng bị loại dù đã trèo hẳn lên cây để chạy trốn. Thậm chí, Trương Thế Vinh còn bị Lan Ngọc tung chiêu lột đồ của anh khiến nam diễn viên hoang mang vì cô bạn đồng nghiệp.

runningmantap10 (4) 3

Puka và Liên Bỉnh Phát giành chiến thắng ở thử thách xé bảng tên.

Cùng rơi vào tình thế trở thành “con mồi” và phải van xin hết lời, Jun Phạm - Sam chưa kịp hành động, vòng tay đột ngột đứt nên ngậm ngùi bị loại trong tiếc nuối. Còn với Trấn Thành, vận xui vẫn đeo bám nam MC khi anh bất ngờ trượt ngã ở hồ bơi ngay trên đường đến phòng giam.

Gây bất ngờ nhất là cặp đôi “kiệm lời” Liên Bỉnh Phát và Puka. Tuy không thể hiện nhiều trong suốt quá trình chơi game từ đầu tập nhưng đến màn cuối, Liên Bỉnh Phát đột nhiên thay đổi và xé toàn bộ vòng tay các đội còn lại, giành chiến thắng và tổ chức “đám cưới”.

Một điều hài hước, thay vì tung hoa chúc mừng, các thành viên còn lại "ném" hoa vào "cô dâu - chú rể” và BB Trần đổ cả rổ hoa lên người cả hai.

Tưởng kết thúc, chương trình còn tặng thêm bất ngờ với màn đấu của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won. Vốn được xem là “Thanos” của Running Man Việt Nam vì có thể “tiêu diệt” người khác nhanh chóng, Trấn Thành lại bại trận trước “quyền lực” của vợ.

Trước đây, Trấn Thành từng chia sẻ mỗi ngày ra đường, anh được vợ phát cho 2 triệu đồng. Khi nghe Hari Won hứa hẹn tăng lương mỗi ngày nếu chịu ngồi yên để vợ xé bảng tên, Trấn Thành đã ngoan ngoãn nghe theo và chịu thua vợ.

runningmantap10 (5) 5

Hari Won tung chiêu hạ gục Trấn Thành.

Chuyển sang chủ đề mới với thử thách Tiết Toán, dàn nghệ sĩ tham gia hóa thân thành học sinh, tái hiện lại màn đối đầu của các câu lạc bộ trong trường học. Các nghệ sĩ chia thành 2 đội, đội Kịch gồm Ninh Dương Lan Ngọc - BB Trần, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát, còn đội Nhảy gồm Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và khách mời Hiền Hồ.

Hai đội lần lượt mang giày thú bông được thiết kế đặc biệt, chạy xa và bật nhảy sao cho giày dính chặt vào bảng ghi các số điểm tương ứng từng độ cao. Tuy nhiên, không dừng lại ở nhiệm vụ nhảy cao thông thường, cả hai đội sẽ phải đối mặt với vòng quay phép tính.

runningmantap10 (2)

Các nghệ sĩ hóa thân thành học sinh.

Ở vòng thi này, Liên Bỉnh Phát đạt số điểm cao nhất còn Ngô Kiến Huy lại thế chỗ cho Liên Bỉnh Phát trở thành “hố đen” của đội, mặc dù đã khoe tài karate trước đó nhưng lại ngậm ngùi nhận về 0 điểm.

Sau hai đợt nhảy với tỉ số hoà, hai đội tiếp tục bước vào thử thách vòng quay bảng tính. Lan Ngọc đạt số điểm 0,9 sau phép tính chia nhưng Hiền Hồ lại xoay phải phép trừ khiến số điểm đội Nhảy rơi xuống mức âm 13 điểm. Vì vậy, đội Kịch giành chiến thắng.

runningmantap10 (1)

 

Ở thử thách Tiết học đạo đức, hai đội sẽ ghi tên học sinh làm ồn lên bảng và giữ tên đó trong vòng 3 giây, nếu đội đối phương không chạy lên xóa bảng kịp thời, thành viên bị viết tên sẽ bị loại.

Vì phải ghi tên đội đối phương lên bảng nên Trấn Thành dùng chiêu công bố tên của từng thành viên thật dài để gây khó khăn cho đội bạn. Tuy nhiên, chiêu của Trấn Thành chỉ có tác dụng gây cười vì sự “lầy lội”, còn luật chơi vẫn là tên chính thức của từng thành viên.

Được trở về thời học sinh, dàn nghệ sĩ quậy hết mình và giằng co, tranh chấp quyết liệt để chiến thắng. Lan Ngọc mặc váy nhưng không thèm giữ hình tượng, bám lên người Ngô Kiến Huy để không bị ghi tên, lợi dụng sơ hở của nam ca sĩ để loại anh. Dù vậy, đội chiến thắng lại là đội Nhảy của Trấn Thành.

runningmantap10 (3) 3

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Running Man tập 10: Trấn Thành ngồi yên để vợ xé bảng tên khi được Hari Won hứa tăng lương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin