Rùng mình bức thư cô bé 14 tuổi 'tiên tri' chính xác cái chết bi thảm của bản thân

(VTC News) - Một tháng trước khi bị hãm hiếp và sát hại, Camron Genevieve Britz, 14 tuổi viết một bức thư tiên đoán chính xác về những sự kiện bi thảm sẽ xảy đến với mình.

Ngày 1/7, Camron xin phép bố mẹ sang nhà một nhà người bạn chơi và ngủ đêm tại đó. Nhưng sáng hôm sau, bà Bereniece Britz, mẹ của Camron phát hiện cô bé không hề tới nhà bạn như đã nói. 

Tin rằng có chuyện chẳng lành, gia đình đã ngay lập tức liên hệ với cảnh sát để tìm kiếm tung tích của con gái. Sau nửa ngày, tất cả đau đớn khi phát hiện cô bé 14 tuổi chết trong tình trạng khỏa khân bụi rậm trong một bụi rậm dọc theo con đường Slangkop, Nam Phi.

Rung minh buc thu co be 14 tuoi 'tien tri' chinh xac cai chet bi tham cua ban than hinh anh 1

Cô bé Camron Genevieve Britz. 

Theo kết luận từ phía cảnh sát, Camron bị hiếp dâm và sát hại. Kẻ thủ ác đã dùng áo khoác của Camron để làm nạn nhân ngạt thở đến chết. Hung thủ được xác định là một nam thanh niên 19 tuổi. Y bị bắt giữ ngay hôm sau và sẽ phải ra hầu tòa với cáo buộc giết người và hiếp dâm.

Điều đáng kinh ngạc là diễn biến của vụ việc trùng khớp hoàn toàn với những gì mà cô bé người Nam Phi viết trong bức thư em dán lên tủ trong phòng ngủ 1 tháng trước đó. Cụ thể, cô bé đã viết về giấc mơ bị một băng đảng hãm hiếp và sát hại nhưng không biết những người đó là ai. 

Camron cũng kể về đám tang của mình, nhưng cả gia đình khi đó cho rằng cô bé đã quá hoảng sợ vì giấc mơ hoang đường mà không hề hay biết đó chính xác là những gì diễn ra với con gái họ 1 tháng sau đó.

Video: Bức thư gửi 40 năm mới tới tay người nhận 

“Con bé hay nói với bạn rằng nó mơ thấy bị hãm hiếp và sát hại nhưng không biết ai giết mình. Khi đọc lá thư, cứ như thể con bé tiên đoán được cái chết của bản thân vậy", Tevan Britz, anh trai của nạn nhân cho hay. 

>>> Đọc thêm: Lời tiên tri đặc biệt của bà Vanga có thể ám chỉ Triều Tiên và ông Kim Jong-un

Song Hy (Nguồn: Iol)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa