Rúng động ảnh gây sốc nghi của Emma Watson

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 29/01/2012 05:53:00 +07:00

(VTC News) – Một tấm ảnh phản cảm bị nghi là của Emma Watson đang làm rúng động cộng đồng mạng. Các fan của cô khẳng định đây là trò đùa ác ý của anti fan.

(VTC News) – Một tấm ảnh phản cảm bị nghi là của Emma Watson đang làm rúng động cộng đồng mạng. Các fan của cô khẳng định đây là trò đùa ác ý của một anti fan nào đó.

Những ngày gần đây, một tấm ảnh phản cảm được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng mạng,nhân vật chính trong tấm ảnh có ngoại hình rất giống Emma Watson, “cô phù thủy nhỏ” này đang vạch… vòng một ra, một cô gái khác đứng bên cạnh và “bú” một cách hết sức tự nhiên.

Tấm ảnh đang bị cư dâm mạng "ném đá" rào rào. 

Tấm ảnh này bị cư dân mạng la ó không ngừng, họ cho rằng hành động của Emma và cô bạn kia là hết sức "bệnh hoạn", còn các fan của cô phù thủy này lại ra sức bảo vệ thần tượng của mình và khẳng định đây chỉ là sản phẩm của thủ thuật photoshop, một anti-fan nào đó đã lấy phần khuôn mặt của Emma Watson và gắn vào bức ảnh này.

Bức ảnh nude bị nghi là của Emma Watson cách đây hai năm...
... và bức ảnh đã "rửa oan" cho cô "phù thủy nhỏ". 

Cách đây hai năm, một tấm ảnh “nóng” nghi của Emma Watson cũng đã từng gây xôn xao dư luận, tấm ảnh chụp nghiêng mặt một cô gái để ngực trần và quấn khăn tắm màu xanh, điều đáng nói là sau đó ít lâu, cư dân mạng lại tìm thấy tấm ảnh chụp chính diện cô gái đó, tấm ảnh này đã chứng minh, Emma không hề chụp ảnh nude mà đơn thuần chỉ là nạn nhân của anti fan và photoshop. Liệu lần này có phải cô diễn viên trẻ lại bị oan?

Sino Sina


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !