Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rủ ông chủ cũ đi nhậu để đánh cướp dây chuyền vàng, Iphone 6 Plus

(VTC News) - Phúc hẹn ông chủ cũ đến phòng trọ của mình đón đi nhậu, anh ta sau đó dùng dây dù trói tay chân ông này để cướp tài sản.

Ngày 19/9, Công an Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt giam Nguyễn Duy Hồng Phúc (SN 1993, trú tỉnh Khánh Hòa) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 21h30 tối 12/8, anh Đ T D. (SN 1963, trú đường Hải Phòng, TP Đà Nẵng) nhận được điện thoại của Nguyễn Duy Phúc (nhân viên cũ làm việc cho anh D.) rủ đi nhậu. Khi anh D. đến và bước vào phòng trọ của Phúc trên đường Nguyễn Tất Thành nói chuyện được 15 phút thì bất ngờ Phúc dùng tay trái đè anh D. xuống rồi dùng dao kề vào cổ dọa giết.

Anh D. sau đó bị Phúc dùng 2 đoạn dây trói cả tay chân. Lúc này, Phúc lục lấy trên người anh D, một dây chuyền vàng, 1 điện thoại Iphone 6 Plus, một điện thoại hiệu Avivo và một triệu đồng. Lấy được toàn bộ tài sản trên người nạn nhân, Phúc tiếp tục dùng chìa khóa xe của anh D. mở lấy 1 sợi dây chuyền vàng trong cốp khi nghe nạn nhân khai vẫn còn tài sản trong xe máy. Nạn nhân D. sau đó được người dân giải cứu và đã đến trình báo Công an Q.Thanh Khê.

Ru ong chu cu di nhau de danh cuop day chuyen vang, Iphone 6 Plus hinh anh 1

 Đối tượng Nguyễn Duy Hồng Phúc đã dùng dao uy hiếp cướp tài sản của ông chủ cũ.

Đại úy Nguyễn Cao Cường, Đội phó hình sự Công an Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng đã tiến hành điều tra, lần theo dấu vết truy bắt hung thủ. Đến ngày 15/9, cảnh sát bắt được Phúc khi đối tượng này đang lẩn trốn tại TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Tại cơ quan công an, Phúc khai chưa có tiền án, tiền sự. Mục đích cướp tài sản của ông chủ cũ chỉ để tiêu xài cá nhân và chi tiêu cho nhà có người bị bệnh đang cần tiền điều trị.

Video: Giả danh công an lừa tình, giết người tình, cướp tài sản.

Đắc Đức
Bình luận