Rủ nhau ra hồ, hai bé trai 4 tuổi chết đuối thương tâm ở Đắk Lắk

(VTC News) - Đi làm về không thấy con đâu, người thân của hai cháu nhỏ tá hoả đi tìm và phát hiện thi thể hai cháu tại hồ nước tưới cách nhà khoảng 500m.

Sáng 28/9, trả lời PV VTC News, ông Trần Đông Tốt - Chủ tịch UBND xã Cứ Mốt, huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) cho biết, cán bộ xã vừa xuống gia đình có hai cháu nhỏ bị chết đuối để động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Ru nhau ra ho, hai be trai 4 tuoi chet duoi thuong tam o Dak Lak hinh anh 1

Hồ nước tưới, nơi xảy ra sự việc khiến hai cháu bé bị chết đuối. 

Thông tin ban đầu, chiều 27/9, sau khi đi làm về, gia đình cháu Hoàng Đức Khang Rmah và Hoàng Mang Anh Kiệt (cùng SN 2014; cùng trú thôn 4B, xã Cư Mốt, huyện Ea Hleo) không thấy hai cháu đâu nên tá hỏa đi tìm. 

Đến chiều tối cùng ngày, người thân cháu Khang Rmah ra phía hồ nước tưới (cách nhà khoảng 500m) tìm và phát hiện 2 đôi dép để trên bờ nhưng gọi mãi không thấy các cháu trả lời. 

Nghi có chuyện chẳng lành nên dì của cháu Khang Rmah hô hoán mọi người để xuống hồ tìm kiếm và phát hiện thi thể của hai cháu.

Một người dân địa phương cho biết, chiều cùng ngày, thấy hai cháu rủ nhau đi chơi nhưng chỉ nghĩ các cháu chơi quanh quẩn gần nhà và không thể ngờ hai cháu lại ra hồ nước tưới chơi.

Theo UBND xã Cứ Mốt, hai cháu vừa bị chết đuối hiện đang học Trường mầm non Cư Mốt, cả hai gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn. 

BÌNH ĐỊNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU