Rủ nhau đi câu cá, hai anh em chết đuối thương tâm ở Đắk Nông

(VTC News) - Trong lúc đi câu cá cùng nhóm bạn, thấy em trai xuống gỡ lưỡi câu và bị chìm dưới hồ, N. nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị chết đuối.

Ngày 11/7, một lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô, Đắk Nông) xác nhận, đơn vị đã cử người đến thăm hỏi gia đình có 2 anh em trai vừa bị chết đuối

2 nạn nhân bị bị chết đuối là: cháu Y Đ. L. (8 tuổi) và Y N. (9 tuổi), là con trai của gia đình ông Y Ner (trú bon Đru, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô).

Trước đó, chiều 10/7, hai anh em Y Đ. L. và Y N. cùng một số bạn rủ nhau đi câu cá ở hồ nước gần nhà.

Trong lúc câu, do lưỡi câu của L. bị mắc vào cành cây nên em bơi ra gỡ và bị bị chìm xuống vùng nước sâu. Thấy em trai bị chìm, N. bơi ra cứu nhưng cả hai anh em bị chết đuối.

Lúc này, nhóm bạn đi cùng chạy về gọi gia đình nạn nhân cứu giúp. Tuy nhiên, khi gia đình và người dân chạy đến thì hai em đã chết trước đó. 

Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Hiện chính quyền địa phương đã thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

Rủ nhau đi tắm ở cống nước ngoài đê, 3 bé trai trong cùng gia đình chết đuối thương tâm

Rủ nhau đi tắm ở cống nước ngoài đê, 3 bé trai trong cùng gia đình chết đuối thương tâm

Ba bé trai trong một gia đình chết đuối thương tâm khi cùng nhau đi tắm tại khu vực cống nước ngoài đê xã Minh Hòa (Hải Dương).
THANH NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU