• Zalo

Rủ con ra ngoài bất thành, bố mẹ mang cục phát Wifi đi chơi

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 16/01/2020 15:18:42 +07:00

Vì các con quá mải mê với các thiết bị công nghệ, cặp vợ chồng quyết định mang cục phát wifi đi chơi và để lũ trẻ ở nhà.

Cặp vợ chồng người Australia tên Cassie và Chris Langan thu hút sự chú ý trên mạng xã hội nhờ bộ ảnh chơi khăm con cái, theo Asia One.

“Tôi và chồng rủ các con đi chơi nhưng chúng không mấy hứng thú. Vậy nên, cả hai quyết định mang ‘thành viên’ làm việc chăm chỉ nhất đi nghỉ ngơi - thiết bị phát wifi trong nhà. Nó đã có một ngày tuyệt vời mà không phải lo phục vụ nhu cầu giải trí, chơi game và chịu những trận cãi vã của lũ trẻ”, Cassie viết.

Trong bài đăng, Cassie đăng tải những hình ảnh thiết bị phát Wifi của mình đang check-in tại bãi biển, công viên giải trí, chơi cầu trượt, xích đu tại sân chơi trẻ em.

Trước đó, hai vợ chồng mong muốn tổ chức chuyến dã ngoại cho cả gia đình tại Warrnambool (Victoria, Australia) nhưng 3 người con nhỏ tuổi của họ thẳng thừng từ chối với lý do “những chuyến đi như vậy quá tẻ nhạt”.

Rủ con ra ngoài bất thành, bố mẹ mang cục phát Wifi đi chơi - 1

Loạt ảnh "Để con cái ở nhà, dẫn thiết bị phát Wifi đi chơi" của cặp vợ chồng người Australia nhận nhiều lời khen về sự hài hước. (Ảnh: Cassie Langan)

Để dạy cho những người con của mình “không nên ngồi lì một chỗ sử dụng mạng và cần ra ngoài vận động”, Cassie và Chris bí mật rút thiết bị kết nối mạng và đem nó đi theo trong chuyến đi của hai người.

“Có vẻ những đứa trẻ của tôi không có một ngày vui vẻ ở nhà khi thiếu vắng Internet. Lời phàn nàn duy nhất tôi phải nghe trong ngày là việc đứa con trai lớn nổi giận khi biết bố mẹ mang theo cục phát Wifi mà không nói lời nào”, người mẹ cho hay.

Bài viết của Cassie Langan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 158.000 lượt like và 64.000 lượt chia sẻ.

Phần lớn người dùng bày tỏ sự thích thú trước màn “chơi khăm” hài hước của hai bố mẹ với con cái.

“Đó là cách làm thông minh để dạy cho lũ trẻ rằng cuộc sống ngoài kia có nhiều điều thú vị hơn là chỉ dành cả ngày để lướt điện thoại thông mình”, tài khoản Finn Pittman nhận xét.

“Các bức ảnh thật hài hước. Hai bạn đối xử thật tốt với cục phát Wifi và nó đã có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa”, người dùng Keith Avary bình luận.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Rủ con ra ngoài bất thành, bố mẹ mang cục phát Wifi đi chơi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp