Rủ bạn gái đi nhà nghỉ, bị chém đứt tay

(VTC News) – Quen qua điện thoại rồi rủ bạn gái đi nhà nghỉ, anh Tính đã bị chém đứt bàn tay trái.

Ngày 9/11, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã làm rõ một vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Đồng thời bắt giữ Khúc Hồng Hạnh (SN 1990, ở tập thể Đại học Công đoàn, phường Quang Trung, quận Đống Đa; có 1 tiền án tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã bị Toà án quận Đống Đa xử 8 tháng án treo và 16 tháng thử thách) và Lương Lê Huy (SN 1992, ở ngõ 619 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) để phục vụ công tác điều tra.


Trước đó, khoảng 20h ngày 1/11, tại cổng chợ Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Hoàng Văn Tính (SN 1988, tạm trú tại Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Từ Liêm) bị chém gần đứt rời bàn tay trái, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

 Khu vực Ngã tư Sở, nơi xảy ra sự việc.

Khu vực Ngã tư Sở, nơi xảy ra sự việc.


Tại cơ quan điều tra, Hạnh khai nhận, cuối tháng 10/2012, qua chương trình truyền hình, Khúc Hồng Hạnh làm quen với một thanh niên tự giới thiệu là Thanh quê ở Nam Định, hiện đang làm quảng cáo tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Khi nhắn tin qua điện thoại di động, Thanh có cợt nhả và rủ Hạnh đi nhà nghỉ. Hạnh cho rằng Thanh đã xúc phạm mình nên đã nói lại cho Lương Lê Huy biết. Huy bảo Hạnh hẹn gặp mặt Thanh để xử lý.

Khoảng 19h ngày 1/11, Hạnh đến quán Internet ở cổng trường Đại học Công đoàn gặp Huy và nói hẹn gặp Thanh.

Nghe vậy, Huy gọi điện thoại cho bạn có tên là Bon (Huy, Hạnh khai không biết tên, tuổi, địa chỉ) chuẩn bị “đồ” để “xử lý” Thanh.

Sắp xếp xong, Hạnh gọi điện cho Thanh hẹn gặp tại cổng chợ Ngã Tư Sở. Sau đó, Huy đèo Hạnh đi xuống quán internet ở Ngã Tư Sở gặp Bon. Huy để Hạnh ở lại và đèo Bon đi lấy ba lô đựng bình xịt hơi cay, dao rồi cả ba đèo nhay ra cổng chợ Ngã Tư Sở.

Khoảng 20h cùng ngày, Hạnh gọi điện cho Thanh để nói chuyện. Thấy Thanh đang ngồi trên xe máy đổ ở cổng chợ Ngã Tư Sở để nghe điện thoại nên đi ra gặp Thanh để nói chuyện và ra hiệu cho Huy biết.

Đến nơi, Hạnh nói với Thanh rằng “Em có phải cave đâu!” thì Huy và Bon cầm bình xịt hơi cay và dao đến xịt hơi cay vào mặt, dùng dao chém vào đầu và tay khiến anh này bị đứt lìa bàn tay trái.

Gây án xong, nhóm của Hạnh bỏ trốn.

Qua điều tra, cảnh sát  xác định trong quá trình làm quen, nạn nhân Hoàng Văn Tính đã tự giới thiệu mình tên là Thanh, còn Hạnh tự giới thiệu mình tên là Lim.

Hiện Công an quận Đống Đa đã tạm giữ và lập hồ sơ truy tố Khúc Hồng Hạnh và Lương Lê Huy về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời truy bắt nghi phạm còn lại.

Đại Minh – Đại Trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN