Rooney bất ngờ tố Sir Alex 'điêu ngoa'

Ngay từ lúc này Rooney đã chuẩn bị sẵn cho mình con đường thoát thân danh chính ngôn thuận trước cuộc gặp mặt quan trọng với David Moyes.

Hôm chia tay M.U, Sir Aelx Ferguson tiết lộ, Rooney đã gặp trực tiếp ông đưa ra yêu cầu muốn được ra đi. Nhưng trong động thái mới nhất, Rooney lên tiếng phản bác lại lời nói của ông thầy người Scotland.


Tiền đạo người Anh lo ngại, bản thân sẽ khó lòng được người hâm mộ M.U tha thứ. Và điều đó có thể khiến anh buộc phải dứt áo ra đi hè này. Hàng loạt đội bóng như PSG, Chelsea, Arsenal và cả Manchester City đang xếp hàng và chờ đợi diễn biến từ Old Trafford xung quanh trường hợp Rooney.

 Thay vì mua- giờ là bán

 Thay vì mua- giờ là bán


Wayne Rooney hi vọng sẽ bắt đầu có những cuộc đàm phán gia hạn với đội chủ sân Old Trafford, nhưng đến lúc này, đôi bên vẫn chưa thu xếp được các đợt gặp gỡ thương thảo.

Theo Mirror, Sir Alex Ferguson đã lên sẵn kế hoạch đẩy Rooney ra khỏi M.U từ đầu năm. Bằng chứng là ông loại tiền đạo này ra khỏi danh sách chính thức trận lượt về vòng knock-out Champions League gặp Real.

Một mặt khăng khăng bác bỏ những mâu thuẫn với R10, nhà cầm quân người Scotland liên tục xếp Rooney thi đấu ở những vị trí trái sở trường.

Giờ đây, khi đã tuyên bố về hưu, Sir Ferguson lập tức đẩy quả bóng trách nhiệm vụ Rooney sang cho tân thuyền trưởng David Moyes.

Cựu HLV Everton sẽ phải đối diện với bài toàn khó vô cùng khó khăn, bởi giữ Rooney lúc này sẽ làm phật ý nhiều CĐV trung thành Quỷ đỏ.

Cũng theo tiết lộ của báo chí xứ sương mù, Sir Alex từng có ý định dùng Rooney để đổi lấy thủ thành Joe Hart. Chiến lược gia 71 tuổi rất ngưỡng mộ tài năng của Hart và đã lôi kéo anh trong thời điểm thủ môn này bất đồng với HLV Mancini.

  » Trả 13 tỷ mua bã kẹo cao su
  » Clip: Những siêu phẩm dưới thời Sir Alex Ferguson
  » David Moyes: Những việc cần làm ngay ở MU
  » Đội bóng nào khiến Sir Alex thù hận nhất?
  » Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất mùa 2012-2013 của MU
  » MU quyết tương lai Rooney ngay trong tuần
  » Những đội bóng vượt MU thực sự ra sao?
  » Vượt MU, đội bóng nào thống trị xứ sương mù?
  » MU, Man City 'cưỡi cổ' tam trụ London
  » Beckham: 'Bạch mã hoàng tử' xứ sương mù

» Trả 13 tỷ mua bã kẹo cao su » Clip: Những siêu phẩm dưới thời Sir Alex Ferguson » David Moyes: Những việc cần làm ngay ở MU » Đội bóng nào khiến Sir Alex thù hận nhất? » Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất mùa 2012-2013 của MU » MU quyết tương lai Rooney ngay trong tuần » Những đội bóng vượt MU thực sự ra sao? » Vượt MU, đội bóng nào thống trị xứ sương mù? » MU, Man City 'cưỡi cổ' tam trụ London » Beckham: 'Bạch mã hoàng tử' xứ sương mù

Theo GDVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN