'Ronaldo Việt' ăn mừng giống hệt 'Ronaldo xịn'

Thể thaoThứ Tư, 29/10/2014 08:31:00 +07:00

(VTC News) - Ngay sau khi có bàn thắng đầu tiên tại giải U21 quốc tế và quân bình tỷ số ở trận tranh HCĐ trước U21 Malaysia, Phi Sơn đã không giấu nổi niềm vui

(VTC News) - Ngay sau khi có bàn thắng đầu tiên tại giải U21 quốc tế và quân bình tỷ số ở trận tranh HCĐ trước U21 Malaysia, Phi Sơn đã không giấu nổi niềm vui.

U21 Việt Nam đã nhập cuộc rất quyết tâm trước U21 Malaysia. Tuy nhiên, thoáng lơ đễnh ở hàng thủ khiến thầy trò HLV Phan Công Thìn phải trả giá cuối hiệp 1, sau khi Eugene Selvaraj mở tỷ số từ cú sút xa ngoài vòng cấm.
Không nản chí, U21 Việt Nam vẫn dâng cao đội hình, bất chấp trời mưa nặng hạt trong hiệp 2. Tới phút 55, Phi Sơn, cầu thủ được mệnh danh là "Ronaldo Việt" bình tĩnh dứt điểm ở cự ly gần, quân bình tỷ số.
Ngay sau đó, cầu thủ gốc Nghệ An đã có màn ăn mừng giống hệt thần tượng Cristiano Ronaldo. Pha ăn mừng này khiến khán giả trên sân Cần Thơ vô cùng thích thú.
Trước đó trong trận Siêu kinh điển lần thứ 229, Ronaldo cũng đã có pha ăn mừng theo kiểu "biến hình" như trên sau khi thực hiện thành công quả phạt đền, cân bằng tỷ số trận đấu.

Giang Hương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn