Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ronaldo tuyên bố trong sạch, không ngại bị cảnh sát Mỹ điều tra cáo buộc hiếp dâm

Thể thao Thứ Năm, 04/10/2018 07:56:00 +07:00

Cristiano Ronaldo khẳng định bản thân trong sạch trước những cáo buộc về việc cưỡng hiếp một cô gái người Mỹ.

"Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc nhắm vào mình", Cristiano Ronaldo đưa ra tuyên bố chính thức về việc một cô gái Mỹ kiện anh tội hiếp dâm. Tuy nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn nói quá nhiều về chuyện này để tránh bị những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

"Cưỡng bức là hành vi phạm tội đáng khinh bỉ và đi ngược lại hoàn toàn những gì mà tôi tin tưởng. Để giữ trong sạch cho tên tuổi của mình, tôi từ chối cung cấp thêm thông tin vào câu chuyện được thêu dệt nên bởi những kẻ muốn nổi tiếng dựa trên sự tổn hại của tôi. Sự trong sạch của bản thân cho phép tôi bình thản chờ đợi kết quả của tất cả các cuộc điều tra", Ronaldo cho biết.

ronaldo

 Ronaldo khẳng định sự trong sạch của bản thân trước những cáo buộc hiếp dâm.

Cách đây ít ngày, cảnh sát Las Vegas (Mỹ) chính thức mở lại cuộc điều tra về cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp một cô gái có tên Kathryn Mayorga. Chính người phụ nữ 34 tuổi này khởi kiện Ronaldo và cung cấp thông tin công khai cho truyền thông với những cáo buộc nhắm vào cầu thủ của Juventus trong thời gian gần đây.

Mayorga kể rằng cô bị Ronaldo tấn công tình dục trong một khách sạn ở Las Vegas ngày 13/6/2009. Khi đó cô gái này đã trình báo vụ việc với cảnh sát, kèm theo kết quả giám định của bệnh viện nhưng từ chối cung cấp tên của người cưỡng bức mình. Đến năm 2017, thông tin về việc Ronaldo cưỡng bức một phụ nữ người Mỹ giấu tên được tờ Der Spiegel công bố cùng những tài liệu của Wiki Leaks. 

Der Spiegel cũng tiết lộ rằng Ronaldo và Mayorga đã có thỏa thuận để làm cho vụ việc "chìm xuồng" vào năm 2010. Theo đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha chấp nhận chi ra 287.000 USD để đổi lấy sự im lặng của Mayorga.

Sau khi Mayorga công khai danh tính và kiện Ronaldo, cầu thủ này phản ứng bằng việc khẳng định đó chỉ là thông tin giả được tung ra để lợi dụng tên tuổi của anh. Trước đó luật sư của CR7 cũng chỉ trích tờ Der Spiegel xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của ngôi sao đang khoác áo Juventus.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin