Ronaldo lại bị mẹ làm khó chuyện tình yêu

Thể thaoThứ Tư, 15/08/2012 01:15:00 +07:00

Bà Dolores Aveiro, hết lời khen ngợi bồ cũ của Ronaldo trong khi một mức phản đối chuyện con trai tính chuyện kết hôn với Irina Shayk.

Bà Dolores Aveiro, hết lời khen ngợi bồ cũ của Ronaldo, Merche Romero khi tình cờ tái ngộ người mẫu gốc Andorra tại hộp đêm do tiền vệ Real Madrid sở hữu ở Algarve, Bồ Đào Nha.

Mẹ Ronaldo không ngần ngại mời Merche tới nhà riêng và tiết lộ, muốn con trai mình chọn mẫu người như Merche làm vợ thay vì tính chuyện cưới xin với bạn gái Irina Shayk.

Đây là lần thứ hai bà Dolores tỏ thái độ không ưa Irina bằng cách tán dương và hy vọng Ronaldo chọn người khác làm bạn gái. Hồi tháng 4, bà Dolores đã đưa em họ tiền vệ Ricardo Quaresma, Daniela Pimenta đến tận biệt thự mà Ronaldo và Irina đang sống ở La Finca, Madrid để nói về chuyện yêu và cưới con trai bà.

Cristiano Ronaldo lại bị mẹ làm khó chuyện yêu.

Dolores rất ưng Daniela đồng thời tin tưởng sự quen biết giữa cô và Ronaldo từ 7 năm trước sẽ giúp 2 người xích lại gần nhau. Thêm nữa, Daniela còn là bạn thân của chị gái Ronaldo, Katia nên theo bà Dolores, không khó để Ronaldo gật đầu yêu rồi cưới cô nàng tự tay mình lựa chọn.

Nhưng mọi thứ không như Dolores kỳ vọng. Ronaldo bỏ ngoài tai đề nghị của mẹ, bất chấp thời điểm ấy mâu thuẫn giữa bà Dolores và Irina vô cùng căng thẳng, đỉnh điểm là vụ “mẹ chồng - nàng dâu” tránh mặt nhau khi cùng dự khán trận Real Madrid - Espanol. 4 tháng sau lần thuyết phục Ronaldo không thành, bà Dolores tiếp tục bóng gió để ngôi sao người Bồ Đào Nha biết ý định muốn tìm người khác làm con dâu.

Merche Romero (áo đen).

Mẹ Ronaldo hồ hởi trong lần tái ngộ Merche. Bà Dolores nói: “Tôi rất vui vì gặp lại Merche. Tôi luôn dành cho Merche sự tôn trọng đặc biệt kể từ lần đầu gặp mặt, năm 2006”. Sau bữa tiệc ở hộp đêm “Seven”, Merche được bà Dolores mời tới nhà riêng. Tại đây, mẹ Ronaldo cùng 2 chị gái, Katia và Elma nói chuyện cởi mở với Merche. Mẹ Ronaldo thẳng thắn bày tỏ, Merche là mẫu phụ nữ bà muốn Ronaldo cưới làm vợ và sẽ tác động để con trai mình lựa chọn hạnh phúc.

Bà Dolores cho rằng, Ronaldo sẽ thuận theo ý mình nếu tỏ thái độ cứng rắn trong thời gian sắp tới. Hiện mối quan hệ giữa Dolores và Irina đã bớt căng thẳng nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều mâu thuẫn. Dolores chưa bao giờ hài lòng về nàng dâu tương lai, nhất là sau lần siêu mẫu người Nga muốn tống bà ra khỏi biệt thự ở La Finca để cặp đôi được tự do sinh sống.


Trần Lợi - Thể thao 24h

Bình luận
vtc.vn