Ronaldo chơi trội: Tự bầu Quả Bóng Vàng cho bản thân


(VTC News)- Cristiano Ronaldo một lần nữa tỏ ra anh đặc biệt không kém gì ông thầy Jose Mourinho tại Real Madrid.

 » Bồ Ronaldo hút hồn với váy cưới tinh khôi
 » Ronaldo: Tôi chẳng bạn bè gì với Messi cả
 » Ronaldo buồn: Trong kế hoạch của siêu cò số 1 thế giới?

» Bồ Ronaldo hút hồn với váy cưới tinh khôi » Ronaldo: Tôi chẳng bạn bè gì với Messi cả » Ronaldo buồn: Trong kế hoạch của siêu cò số 1 thế giới?

Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết nếu được quyền, anh sẽ bầu một phiếu cho bản thân trong cuộc bầu chọn quả bóng vàng FIFA 2012.

Dù phải tới 7/1/2013, danh tính chủ nhân quả bóng vàng mới được công bố nhưng theo giới chuyên môn, Ronaldo vẫn xếp sau Lionel Messi trong cuộc đua tới danh hiệu cá nhân cao quý nhất đối với một cầu thủ.

 Theo Mourinho, họa có điên mới không bầu cho Ronaldo xuất sắc nhất thế giới 2012.

Theo Mourinho, họa có điên mới không bầu cho Ronaldo xuất sắc nhất thế giới 2012.


"Nếu được, tôi sẽ tự bầu cho mình. Tôi biết tôi là ai và tôi hạnh phúc về điều đó. Đôi khi, quá khiêm nhường cũng không phải là điều tốt. Ở Bồ Đào Nha chúng tôi thường có câu: Khiêm tốn quá mức lại trở thành tự ph", Ronaldo thẳng thắn chia sẻ quan điểm.

"Tôi thi đấu vì niềm đam mê với bóng đá và vì những đội bóng mà tôi khoác áo. Nếu tôi chơi bóng vì tiền, tôi có lẽ đã ở một CLB khác. Tất cả cầu thđều mong muốn những đội bóng như Paris-SG, Man United, Chelsea theo đuổi họ. Nhưng với tôi, điều đó không có ở trong tâm trí".

 Với huyền thoại Ronaldo, Messi mới là người xứng đáng hơn với danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA 2012.

Với huyền thoại Ronaldo, Messi mới là người xứng đáng hơn với danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA 2012.


Cristiano Ronaldo tiết lộ năm ngoái, anh đã bầu chọn Xavi, Iniesta và Aguero vào danh sách đoạt giải Qu Bóng Vàng FIFA. Và anh không có ý định thay đổi những cái tên trên trong lễ bầu chọn năm nay.


D
ĩ nhiên, Ronaldo không bầu chọn cho Messi và ngược lại, tiền đạo Argentina cũng không tìm thấy điểm gì đặc biệt ở Ronaldo đđiền tên anh trong cuộc bầu chọn 2011. Có thể thấy qua chi tiết này, mối quan hệ giữa cả hai gần như đóng băng và không có tiếp xúc nào đáng kể.

Hiện tại, danh sách 23 cầu thủ rút gọn cho Quả Bóng Vàng FIFA 2012 đã được đưa ra. Ngày 29/11 tới, danh sách ba cầu thcuối cùng bước vào lễ công bố tại Zurich sđược công bố.


 » Rạng sáng mai, Real - Dortmund: Kịch chiến ở Bernabeu
 » Ronaldo gây sốc: Tự bầu Quả Bóng Vàng cho bản thân
 » 'Bảng tử thần' trở lại, Man City sẽ bị loại?
 » Ronaldo: Tôi chẳng bạn bè gì với Messi cả
 » Barca thắng nhàn, Vilanova soán ngôi Guardiola
 » Real 4-0 Zaragoza: Mourinho hoành tráng đạt cột mốc 100
 » Ronaldo buồn: Trong kế hoạch của siêu cò số 1 thế giới?
 » Mourinho: Real sẽ chiến Barca đến cùng ở mọi giải đấu
 » Chung tình với Real, Kaka gieo nỗi buồn cho MU
 » Mourinho: Triết lý thâu tóm phòng thay đồ

» Rạng sáng mai, Real - Dortmund: Kịch chiến ở Bernabeu » Ronaldo gây sốc: Tự bầu Quả Bóng Vàng cho bản thân » 'Bảng tử thần' trở lại, Man City sẽ bị loại? » Ronaldo: Tôi chẳng bạn bè gì với Messi cả » Barca thắng nhàn, Vilanova soán ngôi Guardiola » Real 4-0 Zaragoza: Mourinho hoành tráng đạt cột mốc 100 » Ronaldo buồn: Trong kế hoạch của siêu cò số 1 thế giới? » Mourinho: Real sẽ chiến Barca đến cùng ở mọi giải đấu » Chung tình với Real, Kaka gieo nỗi buồn cho MU » Mourinho: Triết lý thâu tóm phòng thay đồ


Phá Hoàng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN