Rolls-Royce Wraith xa hoa với phiên bản vàng 24K

Mansory vừa "trình làng" bản độ Rolls-Royce Wraith mới với tên gọi Palm Edition 999, được mạ vàng 24K ở nhiều chi tiết.

 Với bản độ Palm Edition 999 từ chiếc  coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith, Mansory đã không

 Với bản độ Palm Edition 999 từ chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith, Mansory đã không "đi quá đà" như thường thấy trên một số mẫu xe độ khác của hãng.

  Thay vào đó, hãng trang bị cho xe một bộ  bodykit bao gồm cản trước, cản sau, cản 2 bên hông, nắp capo và cánh  đuôi dạng nẹp mới được làm từ sợi carbon, thể thao hơn nhưng không làm

  Thay vào đó, hãng trang bị cho xe một bộ bodykit bao gồm cản trước, cản sau, cản 2 bên hông, nắp capo và cánh đuôi dạng nẹp mới được làm từ sợi carbon, thể thao hơn nhưng không làm "phá dáng" sang trọng của xe.

 Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất  của phiên bản này đó là thân xe đã được hoàn thiện trong 2 tông màu  trắng-vàng, trong đó màu vàng được mạ bằng vàng thật đạt chất 999, tương  đương 24K. Một nửa thân xe, bộ mâm cùng các chi tiết ốp, nẹp như tay  nắm cửa và lưới tản nhiệt đều được mạ vàng với bề mặt nhám mờ.

 Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của phiên bản này đó là thân xe đã được hoàn thiện trong 2 tông màu trắng-vàng, trong đó màu vàng được mạ bằng vàng thật đạt chất 999, tương đương 24K. Một nửa thân xe, bộ mâm cùng các chi tiết ốp, nẹp như tay nắm cửa và lưới tản nhiệt đều được mạ vàng với bề mặt nhám mờ.

 Có tên gọi Palm nghĩa là cây cọ,  bản độ Palm Edition 999 cũng đã thay mascot Spirit of Ecstasy bằng một  biểu tượng lá cọ mới được làm bằng pha lê và có đèn chiếu sáng LED bên  dưới.

 Có tên gọi Palm nghĩa là cây cọ, bản độ Palm Edition 999 cũng đã thay mascot Spirit of Ecstasy bằng một biểu tượng lá cọ mới được làm bằng pha lê và có đèn chiếu sáng LED bên dưới.

 Bên trong nội thất, tông màu  chính được Mansory sử dụng vẫn là vàng và trắng. Trong đó, toàn bộ các  chi tiết ốp kim loại trên xe đã được mạ vàng nhưng có bề mặt bóng lộn,  tương phản với màu vàng nhám bên ngoài xe.

 Bên trong nội thất, tông màu chính được Mansory sử dụng vẫn là vàng và trắng. Trong đó, toàn bộ các chi tiết ốp kim loại trên xe đã được mạ vàng nhưng có bề mặt bóng lộn, tương phản với màu vàng nhám bên ngoài xe.

 Các ghế ngooid cũng đã được dày  công thêu hình lá cọ với chỉ vàng, trong khi toàn bộ thảm trải sàn đã  được Mansory thay bằng thảm da cao cấp.

 Các ghế ngooid cũng đã được dày công thêu hình lá cọ với chỉ vàng, trong khi toàn bộ thảm trải sàn đã được Mansory thay bằng thảm da cao cấp.

Không chỉ khiến chiếc Wraith trở nên  xa hoa hơn, Mansory còn nâng cấp khối động cơ tăng áp kép 6.6l V12 của  chiếc xe lên công suất tối đa 740 PS và mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. 

Không chỉ khiến chiếc Wraith trở nên xa hoa hơn, Mansory còn nâng cấp khối động cơ tăng áp kép 6.6l V12 của chiếc xe lên công suất tối đa 740 PS và mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. 

Sức mạnh này khiến Rolls-Royce Wraith  Palm Edition 999 của Mansory có thể đạt hiệu năng ngang siêu xe, với  thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và tốc độ tối đa lên tới  300 km/h. 

Sức mạnh này khiến Rolls-Royce Wraith Palm Edition 999 của Mansory có thể đạt hiệu năng ngang siêu xe, với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và tốc độ tối đa lên tới 300 km/h. 


Nguồn: Kiến Thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa