• Zalo

Rolls-Royce chốt đổ bộ vào Việt Nam

Ôtô - Xe máyThứ Tư, 06/03/2013 02:16:00 +07:00

(VTC News) – Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce đã chính thức chỉ định nhà phân phối tại Việt Nam và đại lý duy nhất của thương hiệu này sẽ có mặt ở Hà Nội.

(VTC News) – Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce đã chính thức chỉ định nhà phân phối tại Việt Nam và đại lý duy nhất của thương hiệu này sẽ có mặt ở Hà Nội.


Thông tin trên được ông Horst J. Herdtle, Tổng Giám đốc BMW Euro Auto - nhà phân phối các mẫu xe BMW tại Việt Nam khẳng định trong lễ bàn giao lô xe BMW 5-Series cho khách sạn Movenpick.

Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce đã chính thức chỉ định nhà phân phối tại Việt Nam. Ảnh Bobi. 

Tuy nhiên, một công ty khác chứ không phải Euro Auto sẽ thành đại diện chính hãng của thương hiệu này dù Euro Auto từ hai năm nay đã phụ trách việc bảo dưỡng bảo hành cho các dòng xe triệu USD của Rolls-Royce.


Thời gian và địa điểm khai trương đại lý này chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ là trong năm 2013.

Thất bại trong cuộc đua để phân phối xe Rolls-Royce nhưng Euro Auto lại thành công trong việc đưa một  thương hiệu khác của BMW là Mini về Việt Nam. Theo dự kiến, những dòng xe Mini đời mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới tại Hà Nội.

Dù thị trường xe đã và đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn, các dòng xe sang của BMW vẫn bán khá chạy với tổng doanh số của năm 2012 là 801 xe và đạt mức tăng trưởng 30% so với năm 2011.

Khánh Hòa


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: