Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa

(VTC News) - Sáng nay (14/6), một máy bay quân sự rơi xuống xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).

Các lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường máy bay bị rơi. Được biết, chiếc máy bay rơi là của Trường Sĩ quan Không quân. Trên máy bay có hai phi công.

Trưa 14/6, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa cho biết, máy bay bị rơi là máy bay Yak 52, trang bị cho Trung đoàn không quân 920, Quân chủng Phòng không - Không quân, đóng tại Bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm.

Theo vị này, Bộ Chỉ huy Quân sự hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. 

"Hiện thông tin về các nạn nhân vẫn chưa xác định. Chúng tôi đang làm báo cáo cho sự việc cho lãnh đạo Tư lệnh Quân khu 5", vị đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự thông tin. 

Roi may bay quan su o Khanh Hoa hinh anh 1

Hiện trường vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa. Ảnh: FB 

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Ngọc Khuê, Chủ tịch UBND xã Suối Tân xác nhận vụ việc và cho biết, chiếc máy diễn tập bị rơi lúc 9h tại thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân khiến 2 phi công hy sinh.

Thông tin trên báo Khánh Hòa, hiện chính quyền địa phương đang huy động lực lượng tại chỗ, phối hợp với các cơ quan đơn vị phối hợp cứu hộ. Xung quanh khu vực máy bay rơi hiện đang có cháy lớn, lực lượng chức năng đang tổ chức dập lửa.

Clip: Hiện trường vụ rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa

VTC News tiếp tục cập nhật.

Tổng Giám đốc Trường Phi công bay Việt: 'Tôi không sợ máy bay rơi'

Tổng Giám đốc Trường Phi công bay Việt: 'Tôi không sợ máy bay rơi'

"Tôi không sợ máy bay rơi, mà chỉ cố làm đúng quy trình, để tránh rơi vào tình huống 'phải trở thành anh hùng'", cơ trưởng Nguyễn Nam Liên nói.
 
Dừng tìm kiếm hài cốt phi công MiG-21 mất tích ở Tam Đảo 47 năm trước

Dừng tìm kiếm hài cốt phi công MiG-21 mất tích ở Tam Đảo 47 năm trước

Bộ Quốc phòng và Ban chỉ đạo quốc gia 515 dừng việc tìm kiếm máy bay và phi công trong vụ tai nạn năm 1971 ở Tam Đảo.
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU