Robert Pattison muốn từ bỏ Kristen, trở về quê hương?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 01/09/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) – Robert Pattinson rất có thể sẽ rời Los Angeles tráng lệ để trở về với quê hương Anh quốc của mình.

(VTC News) – Robert Pattinson rất có thể sẽ rời Los Angeles tráng lệ để trở về với quê hương Anh quốc của mình.

Vào đầu tuần, Robert Pattinson đã rao bán căn biệt thự trị giá 6,3 triệu USD mà anh và Kristen Stewart từng sống chung. Một nguồn tin nói với tờ RadarOnline: “Robert đang muốn bán căn nhà ở Los Angeles, không chỉ bởi nó chứa đựng nhiều kỉ niệm của anh với Kristen mà còn bởi anh ấy muốn có một sự khởi đầu hoàn toàn mới”.

Không chỉ có vậy, nguồn tin này còn khẳng định, ngoài việc bán căn hộ đang ở, Rob còn muốn rời khỏi Los Angeles để quay về quê hương: “Robert đã suy nghĩ rất nhiều về việc quay lại với London” .

Robert Pattinson muốn chuyển về quê hương Anh quốc. 

“Chưa bao giờ Rob cảm thấy yêu Los Angeles và luôn mong ngóng được về nhà. Mặc dù có rất nhiều bạn bè ở Mỹ, song anh luôn nhớ những người bạn đã gắn bó một thời với mình tại miền Tây London. Suy cho cùng, Robert cũng là một chàng trai bình thường như bao người khác”.

“Gia đình không đặt áp lực đối với Robert Pattinson về việc trở về quê hương, nhưng anh ấy nhớ cha mẹ vô cùng, họ nói luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay để đón Rob trở về”. – nguồn tin khẳng định.

Từ đầu tuần, Rob đã rao bán căn biệt thự từng sống chung với Kris. 

Robert Pattinson sinh ra và lớn lên tại vùng ngoại ô Barnes của thành phố London, Anh. Sau khi thành công với một số vai diễn ở quê nhà, Robert bắt đầu tham gia các dự án phim tại Hollywood và bắt đầu chuyển đến sống tại Los Angeles.

Sau khi chính thức hẹn hò với bạn diễn Kristen Stewart, Robert Pattinson đã mua một biệt thự tại Los Feliz, Los Angeles với diện tích 0,6 ha, ba phòng ngủ, ba phòng tắm và những khu vườn tuyệt đẹp.

Robert Pattinson đã chấp nhận một cuộc gặp mặt để cho bạn gái một cơ hội
giải thích.
 

Khi phát hiện Kristen Stewart phản bội mình, Rob đã đề nghị cô ra khỏi căn hộ này và chính anh cũng rời đi ngay sau đó. Hiện Robert Pattinson đang ở nhờ nhà của vợ chồng diễn viên Reese Witherspoon.

Động thái mới đây nhất của nam diễn viên bị “cắm sừng” này là anh đã chấp nhận gặp mặt Kristen Stewart. Đó là một việc làm được cho là cần thiết để Kristen Stewart có cơ hội giải thích cho lỗi lầm và để cặp đôi này xác định tương lai cho mối quan hệ của mình.

Nam Dương

Bình luận
vtc.vn