Robert Pattinson muốn tham gia sô truyền hình gây sốc

(VTC News) – Chàng ma cà rồng lịch lãm quyến rũ Robert Pattinson không ngại thừa nhận mình muốn “lột xác” bằng cách tham gia chương trình truyền hình sex thực tế.

Trong chương trình Greek Nation, MC Kevin McCarthy đã đặt câu hỏi: “Nếu muốn vứt bỏ cái mác ma cà rồng của Twilight và hóa thân thành một nhân vật hoàn toàn mới, anh có hứng thú với vai trò nào?”.

Robert Pattinson đã không ngần ngại trả lời: “Tôi thích chương trình Girls Gone Wild!” Thêm vào đó, anh đã thẳng thắn đề nghị mức cát sê khi tham gia chương trình là 100.000 USD.
 

 

Girls Gone Wild (GGW) mà Robert Pattinson nói đến là chương trình truyền hình sex thực tế của Mỹ, trong đó các cô gái trẻ tham gia được khuyến khích thoát y và có nhiều hành động gợi tình trước máy quay.

GGW ra đời năm 1997 dựa trên ý tưởng của Joe Francis, nhóm thực hiện chương trình sẽ lui tới nhiều khu vực để tìm kiếm những phụ nữ trẻ quyến rũ và sẵn sàng khoe thân. Sau khi xuất hiện trong chương trình, các cô được tặng những món quà nhỏ như áo phông, quần soóc hay mũ có logo của chương trình.

Đây là một chương trình truyền hình thực tế gây tranh cãi và bị phản đối dữ dội tại Mỹ, song trên thực tế đơn vị sản xuất vẫn giàu to khi bán được hàng triệu DVD mỗi năm.Trước đây, những nam nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia đóng video cho GGW gồm có Eminem và Snoop Dogg.
 

 

Không biết sau khi biết tin này, Kristen Stewart sẽ nghĩ gì về bạn trai mình? Hiện đang có tin đồn Kristen đang mang trong mình giọt máu của Robert. Theo tờ OK, Kris đang mang thai, cô và người tình đang rất hạnh phúc và lên kế hoạch để chào đón con đầu lòng. Cả hai dự định sẽ kết hôn trước khi đứa trẻ ra đời và sẽ đem con về Anh – quê hương của Robert để nuôi dưỡng.


Nam Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN