Robert Pattinson đồng ý gặp mặt bạn gái phản bội

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 29/08/2012 02:39:00 +07:00

(VTC News) - Robert Pattinson thấy mủi lòng trước Kristen Stewart và chấp nhận mặt đối mặt nói chuyện với bạn gái cũ về những gì đã xảy ra.

(VTC News) - Robert Pattinson thấy mủi lòng trước Kristen Stewart và chấp nhận mặt đối mặt nói chuyện với bạn gái cũ về những gì đã xảy ra.

Sau nhiều tuần im lặng, cặp đôi Twilight đã đi đến thống nhất về một cuộc gặp sau khi nói chuyện điện thoại hơn một tiếng đồng hồ. Theo lời của một người bạn thân kể với tạp chí Look thì: “Cô ấy đã cầu xin anh một cuộc gặp trực tiếp để họ có thể nói chuyện. Kriten đã khiến Rob mủi lòng và chấp nhận gặp cô”.

Theo nhận định của người này, nam diễn viên 26 tuổi rất có khả năng sẽ tha thứ cho người bạn gái phản bội. “Trên thực tế, anh ấy cho rằng mọi thứ đang càng trở nên tồi tệ hơn với Kris bởi không chỉ sống với trái tim tan vỡ, Kris còn đang bị coi như một kẻ phản bội, Rob cảm thông với nỗi đau khổ đó”.

Cặp đôi Twilight đã không nói chuyện trong suốt nhiều tuần.

Đặc biệt là sau khi thấy được chiếc áo phông nhục mạ Kris là kẻ dâm đãng được rao bán trên mạng, anh ấy đã quyết định đây là lúc để hai người gặp mặt nhau.

Cặp đôi này đã nói chuyện với nhau qua điện thoại khoảng một tiếng đồng hồ, trong suốt cuộc nói chuyện này, Kris đã cầu xin Rob hãy quay về và hãy tin tưởng cô ấy một lần nữa.

“Trong quãng thời gian đầu tiên sau scandal, Rob rất đau khổ, song anh đã cố gắng giấu diếm nỗi đau. Khi thấy mọi người đều nổi giận với Kristen, anh ấy thấy buồn cho bạn gái” – Look dẫn lời một người bạn.

Cả hai đã thống nhất về một cuộc gặp mặt trực tiếp sau khi nói chuyện điện thoại hơn một tiếng đồng hồ. 

Tuy nhiên, kể cả khi Rob đồng ý tha thứ và quay về với Kris, anh cũng sẽ đưa ra một số yêu cầu nhất định, như việc cả hai sẽ luôn ở bên nhau, trong bất cứ dự án phim nào, giống như cặp đôi vàng Brad Pitt và Angelina Jolie thường làm.

Thời gian và địa điểm gặp mặt vẫn chưa được quyết định song chắc chắn rằng Rob không muốn gặp gỡ Kris tại nơi công cộng.

Cộng đồng fan đông đảo của cặp đôi này cho rằng Rob sẽ tha thứ cho bạn gái bởi anh vẫn thường xuyên đeo kính râm của Kris và Kris cũng vậy, mới đây cô xuất hiện trên đường phố với chiếc mũ và chiếc nhẫn mà Rob tặng.

Cả hai vẫn giữ thói quen dùng đồ của nhau trong suốt cuộc chiến tranh lạnh. 

“Rob và Kris luôn mặc đồ của nhau khi sống chung, và sự thật là họ chưa bao giờ từ bỏ thói quen đó, đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của họ vẫn chưa thực sự kết thúc”.

Ngoài Robert Pattinson, nhân vật thứ hai bị “cắm sừng” trong scandal tình ái này là Liberty Ross – vợ của đạo diễn 41 tuổi. Người mẫu – diễn viên này dường như cũng đã vượt qua được cú sốc tinh thần, cô không còn muốn toàn tâm toàn ý cho gia đình như bao năm nay vẫn làm nữa.

Sau scandal của chồng, tên tuổi Liberty Ross được biết đến nhiều hơn. 

Ross đang tập trung phát triển sự nghiệp vốn đã bị bỏ ngỏ bấy lâu, công bằng mà nói, scandal ngoại tình của chồng đã khiến tên tuổi của Liberty Ross được chú ý hơn rất nhiều, cô nhận được nhiều lời mời đề nghị đóng phim và Liberty sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

“Liberty đang vui mừng vì cuối cùng mọi người cũng nhận ra mình, cô ấy muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và muốn làm được nhiều hơn thế” – một nguồn tin nói với Radaronline.com.

Nam Dương

Bình luận
vtc.vn