Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: 'Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi'

Đời sốngThứ Hai, 14/08/2017 08:00:00 +07:00

Hưởng ứng lời kêu gọi đăng ảnh xưa và nay của một mẹ bỉm sữa trên một hội chị em, các bà mẹ đã nô nức gửi ảnh của mình tới để chứng minh rằng: “Hồi còn con gái em cũng xinh lắm đấy, mà giờ đỡ nhiều rồi”.

“Gái một con trông mòn con mắt” là câu nói mà ai cũng biết về nhan sắc đằm thắm, mặn mà của các cô gái sau khi sinhđứa con đầu lòng. Vậy, có sự khác biệt nào giữa các cô gái trước và sau khi lấy chồng không?

Chắc chắn là có rồi. Vì hồi còn con gái, các chị em còn để ý xem mình đã thật xinh đẹp, thật duyên dáng, thật chỉn chu chưa trước khi ra khỏi nhà chưa để còn “chống ế”. Nhưng sau khi đã lấy chồng rồi, thoát ế rồi, lại thêm bận rộn việc nhà cửa, bếp núc, nhiều chị em đã tự thả lỏng mình. Thế nên, mọi thay đổi bắt đầu từ đây.

Hưởng ứng lời kêu gọi đăng ảnh xưa và nay của một mẹ bỉm sữa trên một hội chị em, các mẹ đã nô nức gửi ảnh của mình tới để chứng minh rằng “hồi em còn con gái thì nhìn xinh lắm, mà giờ đỡ nhiều rồi”.

 

Video: Hoảng hồn với nhan sắc thật của các hot girl

Có thể thấy, sự thay đổi của các chị em chủ yếu do sự biến động của cân nặng và cách thay đổi quần áo. Vậy nên, có những người thì trước và sau khi lấy chồng dường như là hai người xa lạ nhưng cũng có những người vẫn không có chút thay đổi nào như các chị em dưới đây.

Lấy chồng là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của một cô gái. Nhưng sau đó, mình thay đổi như thế nào, đẹp lên hay xấu đi lại không phải do chuyện hôn nhân quyết định mà do chính bản thân bạn quyết định. Bạn muốn mình trở nên như thế nào sau khi lấy chồng? 

Đom Đóm
Bình luận
vtc.vn