Rộ tin mang thai và sắp công khai tình cảm với Tạ Đình Phong, Dương Mịch nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/11/2019 14:31:00 +07:00

Thông tin Dương Mịch có mối quan hệ tình cảm với Tạ Đình Phong dù anh vẫn đang vui vẻ bên Vương Phi gây tò mò.

Ngày 23/11, thông tin Dương Mịch mang thai với Tạ Đình Phong và sắp công khai tình cảm gây xôn xao mạng xã hội. Chuyện sẽ không có gì nếu tình cảm của Vương Phi - Tạ Đình Phong vẫn bền chặt, nhất là khi đầu tháng 11 vừa rồi, Tạ Đình Phong được trông thấy về nhà bạn gái lúc nửa đêm.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, Dương Mịch lộ bụng to, được cho là đến sân bay đón Tạ Đình Phong về Hong Kong. Sau đó còn có thông tin Tạ Đình Phong - Vương Phi thực chất chia tay từ lâu nên nam tài tử sắp công khai tình cảm với Dương Mịch.

duongmich

Hình ảnh khiến Dương Mịch bị cho là đang mang thai với Tạ Đình Phong.

Tuy nhiên, đại diện của Dương Mịch chia sẻ, đây là những tin đồn thất thiệt. Họ khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện Dương Mịch hẹn hò với Tạ Đình Phong bởi nữ diễn viên không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch vướng tin đồn tình ái với Tạ Đình Phong bởi trước đây, cả hai từng có nhiều khoảnh khắc tình cảm. Thậm chí, Dương Mịch còn thoải mái đến mức ngồi lên đùi Tạ Đình Phong ở chỗ đông người và bản thân nữ diễn viên cũng từng tiết lộ, Tạ Đình Phong là hình mẫu đàn ông lý tưởng của cô.

duongmich

Dương Mịch và Tạ Đình Phong trong một chương trình.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn cách đây gần một năm. Cả hai chia tay trong hòa bình sau một thời gian vướng tin đồn rạn nứt. Con gái Tiểu Gạo Nếp sống cùng Lưu Khải Uy và ông bà nội còn Dương Mịch thỉnh thoảng sẽ về thăm bé.

Tuy nhiên, sau đổ vỡ hôn nhân, khán giả chỉ thấy Dương Mịch tất bật với công việc, bận rộn tham gia các sự kiện thương mại ở nước ngoài chứ không đến thăm con. Việc này khiến nữ diễn viên Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa tiếp tục bị chỉ trích là người mẹ tệ, vô tâm với con gái.

Đầu tháng 8 vừa rồi, Dương Mịch vướng tin đồn hẹn hò với đàn em kém tuổi Ngụy Đại Huân. Tin đồn này rộ lên sau khi loạt ảnh được cho là Dương Mịch - Ngụy Đại Huân hẹn hò bị tung lên mạng xã hội. Bộ đôi này từng tham gia show Trốn thoát đại mật thất. Trước Ngụy Đại Huân, Dương Mịch cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với một đàn em khác là Đặng Luân.

Song Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn