Rộ tin Lady Gaga đem thời trang quái dị vào phim 'American horror story'
  • Zalo

Rộ tin Lady Gaga đem thời trang quái dị vào phim 'American horror story'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 21/07/2015 05:42:00 +07:00

Vai diễn được 'đo ni đóng giày' của Lady Gaga trong American Horror Story đang rộ lên thông tin cô nàng sẽ đem thời trang quái dị vào trong phim.

(VTC News) - Vai diễn được 'đo ni đóng giày' của Lady Gaga trong American horror story đang rộ lên thông tin cô nàng sẽ đem thời trang quái dị vào trong phim.  

Dù chỉ còn vài tháng là American horror story mùa 5 với chủ đề Hotel sẽ bắt đầu nhưng thông tin về phần phim lần này vẫn như ‘nước nhỏ giọt', đặc biệt là sự xuất hiện của Lady Gaga.

Cho đến cuộc trò chuyện tại Comic-Con, nhà sản xuất Murphy đã tiết lộ thông tin vô cùng hấp dẫn: ‘Những nhân vật từ các mùa trước sẽ tái xuất và đến ở khách sạn lần này.’ Vậy nên, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật yêu thích của mình ở các mùa trước. 
American horror story
Dàn diễn viên nổi bật của mùa trước. 
Trước đó, có thông tin Lady Gaga sẽ xuất hiện trong bộ phim, cô ca sĩ thừa nhận mình là một fan lớn và mong muốn được diễn vai ác trong phim. Nhà sáng lập đã đồng ý và “đo ni đóng giày” cho vai diễn của Gaga.

Vai của cô sẽ liên quan đến thời trang và cô đang làm việc với các nhà thiết kế trang phục để chuẩn bị cho vai mình. Chỉ tiếc một điều là cô nàng sẽ không hát trong mùa phim này.
lady gaga
 Lady Gaga sẽ đem thời trang vào vai diễn của mình.
lady gaga
Đây sẽ là phần phim đen tối, rùng rợn nhất, sẽ có rất nhiều kẻ xấu xuất hiện, bao gồm: Sarah Paulson, Kathy Bates, Evan Peters, Emma Roberts, Angela Bassett và Matt Bomer.

Kèm theo đó là cái chết không tránh khỏi của Sarah Paulson bởi Paulson đã luôn sống sót ở các mùa trước cho nên lần này Murphy muốn các biên kịch có sự thay đổi.
American horror story
 Dàn diễn viên hội ngộ trong 'American horror story' mùa 5 với chủ đề Hotel.
Những câu chuyện kinh dị thu hút người xem sẽ tiếp tục khuấy động màn ảnh nhỏ vào tháng 10/2015.

Nhật Hòa (Nguồn: Eonline, ibtimes, mtv.com)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rộ tin Lady Gaga đem thời trang quái dị vào phim 'American horror story'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin