Rộ tin đồn yêu Ngô Thanh Vân, đạo diễn 'Kong: Skull Island' lần đầu lên tiếng

(VTC News) - Đạo diễn bộ phim “Kong: Skull Island” đã chia sẻ cảm nhận của mình khi được hỏi về mối quan hệ với Ngô Thanh Vân cũng như tiết lộ dự án tại Việt Nam.

Chiều 16/5, đạo diễn phim Kong: Skull Island Jordan Vogt-Roberts đã có 1 buổi trò chuyện thân mật để thông báo những kế hoạch của anh tại Việt Nam. Xuất hiện thân thiết bên cạnh “đả nữ” Ngô Thanh Vân, nam đạo diễn cũng chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về mối quan hệ giữa cả 2.

Ro tin don yeu Ngo Thanh Van, dao dien 'Kong: Skull Island' lan dau len tieng hinh anh 1

 

Theo đó, Jordan Vogt-Roberts cho biết mình rất tôn trọng Ngô Thanh Vân và tiết lộ rằng, "đả nữ" chính là nguồn cảm hứng cho anh và có thể là cho nhiều người ở Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ. Không chỉ dành nhiều lời khen tặng Ngô Thanh Vân, nam đạo diễn còn cho biết, đối với anh, Ngô Thanh Vân là một người rất khác biệt.

Ro tin don yeu Ngo Thanh Van, dao dien 'Kong: Skull Island' lan dau len tieng hinh anh 2

 

Bên cạnh đó, đạo diễn phim Kong cũng thông báo kế hoạch tạo ra một quỹ học bổng với một trường đại học Mỹ chưa tiết lộ tên. Mục đích của khoản tài trợ này là cung cấp học bổng hàng năm, tạo điều kiện cho ít nhất 2 sinh viên Việt Nam được tham gia khóa học giáo dục nghệ thuật 4 năm ở Hoa Kỳ.

Ro tin don yeu Ngo Thanh Van, dao dien 'Kong: Skull Island' lan dau len tieng hinh anh 3

 

Để khởi động quỹ học bổng này, Jordan cho biết anh đã đóng góp một phần nguồn thu nhập của mình khi làm bộ phim Kong: Skull Island để bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đến con người Việt Nam cũng như toàn thể đất nước đã đóng vai trò lớn trong sự thành công của mình.

Video: Đằng sau hành trình Việt Nam của "Kong: Skull Island"

Mục tiêu quỹ là cung cấp đầy đủ học phí, chi phí ăn ở, sách vở và một số chi phí khác cho 2 sinh viên Việt Nam mỗi năm, trong đó có ít nhất 1 sinh viên nữ. Các học bổng thông qua chương trình ưu đãi sẽ được tài trợ không hoàn lại và xét duyệt dựa trên đam mê và tài năng nghệ thuật của sinh viên.

Ro tin don yeu Ngo Thanh Van, dao dien 'Kong: Skull Island' lan dau len tieng hinh anh 4

 

Jordan chia sẻ: “Học bổng này cho phép các nghệ sĩ tiềm năng tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến và trải nghiệm quý giá mà khi thiếu nguồn lực khó đạt được. Như vậy, con đường sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật sẽ thực sự mở ra đối với những sinh viên nhận học bổng và hy vọng điều này gửi đến một thông điệp rằng mọi ước mơ đều xứng đáng theo đuổi”.

Jordan hy vọng trong tương lai, khi nguồn quỹ trở nên lớn mạnh, học bổng sẽ cung cấp nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên Việt Nam được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Mỹ.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU