• Zalo

Rộ tin đồn nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chuẩn bị kết hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/01/2019 08:42:00 +07:00

Vừa qua, những hình ảnh trên trang cá nhân của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khiến dư luận xôn xao nghi ngờ người đẹp chuẩn bị lên xe hoa.

IMG_4936 9

 Trước tin đồn sắp kết hôn, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi phủ nhận và cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

IMG_5389

Dù đã bước qua tuổi 40 và đã ly hôn khá lâu nhưng nhưng nữ hoàng Kim Chi chưa vội chuyện kết hôn, thậm chí chưa tiết lộ chuyện sẽ đi thêm bước nữa. Hiện cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. 

IMG_1010
IMG_4937 4

 Người đẹp này là thạc sĩ kinh tế, một diễn giả và sở hữu khối tài sản khủng. Cô còn chiếm được tình cảm của người hâm mộ bởi lối sống giản dị không phô trương, không vướng vào scandal.

IMG_0121 5

 Nhiều người cho rằng, sự đổ vỡ hôn nhân trong chuyện tình trước đã khiến cô ngại ngần trong việc kết hôn. Vốn là ngôi sao kiệm lời và sống kín đáo, nữ hoàng Kim Chi chưa từng chia sẻ chuyện riêng tư trên mặt báo.

IMG_2154 7

 Cũng có ý kiến bình luận nữ hoàng Kim Chi cành cao khó với, nhưng thực tế ngoài đời cô là người phụ nữ rất bình dị và thân thiện.

IMG_1309 8

Người đẹp đã từng chia sẻ rằng với cô người đàn ông hấp dẫn và khiến cô an tâm tựa vào không nhất thiết là đại gia giàu có hay tiếng tăm lẫy lừng, nhưng nhất thiết phải là một người đàn ông bản lĩnh, sống có tâm và cùng chung nhịp đập với trái tim cô.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin