Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rộ tin đồn Minh Béo tự tử vì không sống nổi trong trại giam

(VTC News) - Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải thông tin Minh Béo đã qua đời vì không thể sống nổi trong trại giam.

 Ngày 7/10, một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải thông tin Minh Béo đã qua đời vì không thể sống nổi trong trại giam. Người này chia sẻ một đường link cùng lời bình luận: "Hàng trăm nghệ sỹ tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của Minh Béo vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam..."

Ro tin don Minh Beo tu tu vi khong song noi trong trai giam hinh anh 1

Chia sẻ của tài khoản Facebook H.T.A.T

Chia sẻ này nhận được lượng quan tâm và chia sẻ khá lớn của cộng đồng mạng. Tuy vậy, nhiều người cho rằng đây chỉ là "tin vịt" và bức ảnh đại diện là một hình ghép phản cảm, ác ý. Rất nhiều khán giả đã "ném đá" trên trang cá nhân của H.T.A.T và cho rằng đây chỉ là một chiêu thu hút sự chú ý, cũng như lừa người đọc vào những trang web có chứa virus.

Ro tin don Minh Beo tu tu vi khong song noi trong trai giam hinh anh 2

 

Ro tin don Minh Beo tu tu vi khong song noi trong trai giam hinh anh 3

 

Phía gia đình Minh Béo cũng bác bỏ những tin đồn ác ý này. Hiện Minh Béo vẫn bị giam giữ tại nhà tù Mỹ sau những phiên điều trần vì tội dâm ô trẻ em. Trong phiên tòa mới nhất, Minh Béo đã chính thức thừa nhận hành vi ấu dâm, bị đề nghị mức án 18 tháng tù.

Video Minh Béo nhận tội ấu dâm, bị đề nghị 18 tháng tù

Long Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh