Rộ tin đồn kết hôn với Trấn Thành ngày 25/11, quản lý của Hari Won lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/10/2016 15:10:00 +07:00

Sau tin đồn Hari và Trấn Thành sẽ đám cưới vào ngày 25/11, quản lý của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, người quản lý của Hari Won chia sẻ trên trang facebook, lên tiếng về tin đồn đám cưới của “gà cưng” cùng Trấn Thành. Chị Vũ – quản lý Hari – viết: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11/2016 đến ngày 2/12/2016. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp.

Tại sao tôi là người xếp lịch cho Hari mà tôi không biết gì hết vậy. Hari muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Hiện tại còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch Hari nghỉ phép.”

qlyhari

 

Người quản lý chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn đám cưới mà đêm qua 27/10 một trang fanpage đã đưa tin. Trước đó, thông tin Hari Won sẽ đám cưới cùng Trấn Thành vào ngày 25/11 đã khiến dư luận tò mò quan tâm. Đây cũng không phải lần đầu tiên cặp đôi dính tin đồn cưới hỏi sau khi Trấn Thành có màn cầu hôn Hari hoành tráng vào giữa tháng 7/2016.

honghot

Thông tin về đám cưới Hari được đưa trên fanpage trước đó

Từ khi yêu nhau, Trấn Thành – Hari Won gặp không ít scandal lùm xùm về tình cảm, nam danh hài cũng từng chia sẻ việc anh cảm thấy rất “có lỗi” khi Hari Won vì yêu anh mà chịu nhiều thiệt thòi, tai tiếng. Câu chuyện tình yêu của hai người còn bị dư luận soi mói kéo theo cả những người cũ như Mai Hồ, Đinh Tiến Đạt.

01-tran-thanh-hari-won-7-

 

Hiện nay, Trấn Thành vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Mai Hồ, anh cũng hay dùng tài khoản facebook cá nhân của mình để bình luận cho người xưa. Hari và Đinh Tiến Đạt cũng như thế, cô luôn là người động viên, khích lệ, thậm chí “mừng ra mặt” khi nam rapper đã chịu ra mắt sản phẩm đều đặn, tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình.

Theo lời quản lý Hari Won từng chia sẻ, cô là một người chăm chỉ trong công việc vì muốn kiếm tiền lo lắng cho cả gia đình nên gần như Hari không cho phép mình nghỉ ngơi. Hiện nay, nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Châu Âu, trước khi Hari lên đường lưu diễn, người quản lý còn khiến fans cười chảy nước mắt khi nhắc lại “câu chuyện chỉ mang theo 300 USD” đến Mỹ, đồng thời dặn dò “gà cưng” nhớ cẩn thận giữ sức khoẻ vì cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật mổ ruột thừa cách đây không lâu. Hari thậm chí còn đầu tư hàng loạt CD Album Yêu không hối hận để mang theo khi đi diễn cho kiều bào nơi đây.

Clip: Trấn Thành nhại giọng lơ lớ của Hari Won khi dẫn chương trình

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn