Rộ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly dị sau 2 năm kết hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/11/2018 06:55:00 +07:00

Angela Baby vắng mặt trong cuộc họp mặt gia đình quan trọng của nhà họ Huỳnh, thêm vào đó lại không có bất cứ phản hồi nào khi Huỳnh Hiểu Minh vướng vào scandal gian lận cổ phiếu vừa qua.

Là một trong những cặp đôi đình đám nhất Trung Quốc, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh nhận được yêu mến và tình cảm của người hâm mộ xứ Trung. Cả hai thường xuyên có những hành động, lời nói ngôn tình khiến cư dân mạng xuýt xoa ghen tị. Kết hôn với nhau 2 năm, cặp đôi đã có bé cưng Bọt Biển Nhỏ càng lớn càng bụ bẫm đáng yêu.

angela baby ly hon huynh hieu minh (1) 7

 

Vậy nhưng, hiện tại trên Weibo xuất hiện tin đồn râm ran Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn sau 2 năm mặn nồng. Xuất phát từ việc scandal nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh gian lận, thao túng 1,8 tỷ đồng cổ phiếu nhưng Angela Baby không có bất cứ phản hồi hay đứng ra lên tiếng tin tưởng chồng. Điều này trở thành dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Tờ Sohu còn bình luận, phải chăng giờ đây Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có những thứ họ cần, nên giờ đây cả hai rất ít khi nắm tay nhau tham gia chung sự kiện. Không chỉ có cư dân mạng xôn xao bàn tán, Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung cũng đứng ra nói về thông tin. Ông khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) đã ly hôn.

Một chi tiết đáng lưu ý là việc tháng 6 vừa qua, bà của Huỳnh Hiểu Minh tổ chức lễ mừng thọ. Đại gia đình nhà họ Huỳnh cùng có mặt tại đây đầm ấm vui vẻ, người duy nhất không có mặt là Angela Baby.

angela baby ly hon huynh hieu minh (2) 8

 

angela baby ly hon huynh hieu minh (3) 8

Một dịp tụ họp gia đình hiếm có như vậy tại sao Angela Baby lại vắng mặt?

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !