Rò rỉ clip đám cưới bí mật của MC Thanh Bạch và người tình đại gia

(VTC News) - Đoạn clip đám cưới bí mật được tổ chức trang trọng của Thanh Bạch và người tình đại gia được một khán giả chia sẻ trên mạng xã hội khiến công chúng bất ngờ.

Năm 2015, khán giả Việt được dịp xôn xao về nghi vấn tình cảm của MC Thanh Bạch cùng bà chủ Trung tâm băng đĩa lớn ở Mỹ sau khi chia tay mối tình đẹp cùng nghệ sỹ Xuân Hương cách đây nhiều năm.

Trả lời những lời đồn đoán, anh vẫn chưa chính thức xác nhận mối quan hệ nhưng vẫn công khai sánh đôi cùng bà Thuý (tên thường gọi của bà xã mới của Thanh Bạch) trong những hoạt động nghệ thuật.

Ro ri clip dam cuoi bi mat cua MC Thanh Bach va nguoi tinh dai gia hinh anh 1

MC Thanh Bạch và 'người tình tin đồn' nay đã là vợ chồng.

Trưa nay, một đoạn video mà Thanh Bạch xuất hiện với vai trò chú rể được đăng tải trên một tài khoản Facebook. Trong đoạn clip, Thanh Bạch và bà xã diện đồ đôi trang trọng, trao nhau nhẫn cùng những cử chỉ tình cảm tại nhà riêng của bà xã anh ở Đồng Nai.

Video Thanh Bạch trao nhẫn cưới cho vợ mới

Trong đoạn clip, MC Thanh Bạch nói lời cảm ơn những bạn bè, nghệ sỹ thân thiết đã không quản ngại đường xa đến dự lễ cưới, dù địa điểm tổ chức khá xa trung tâm. Được biết, Thanh Bạch và vợ mới sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Vũng Tàu vào chiều nay.

Trung Ngạn
Bình luận