Rộ nghi vấn ly hôn chồng sau 15 năm gắn bó, Thu Thủy nói gì?

Phía nữ ca sĩ cho hay cô phải trải qua thời gian dài buồn bã vì chuyện gia đình và hiện tại, cô muốn tập trung chăm con và làm việc.

Ca sĩ Thu Thủy khiến mọi người lo lắng khi viết dòng tâm trạng đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Ép hai mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác". Trước đó trong giới xôn xao tin vợ chồng Thu Thủy ly hôn sau 3 năm kết hôn. Theo đó, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn từ 6 tháng trước và hiện nữ ca sĩ là người nuôi con trai.

Trao đổi với phóng viên, phía Thu Thủy cho biết cô cực chẳng đã, quá sức chịu đựng của bản thân mới viết dòng trạng thái đó. Cô không muốn để mọi người lo lắng cho mình.

"Chuyện gia đình khiến tâm trạng Thu Thủy buồn bã suốt thời gian qua. Tuy nhiên cô không muốn chia sẻ cụ thể vì sợ mang tiếng dùng chuyện đời tư để PR. Trước đây lễ cưới, Thủy cũng bí mật nên sau này chuyện thế nào cô ấy cũng không muốn rùm beng. Thủy vốn kín tiếng, không thích nói về mình. Thời gian qua cô ấy vẫn làm việc, thực hiện sản phẩm nhưng không ra mắt vì sợ đánh giá PR", người đại diện nói.

Khi hỏi về mâu thuẫn, xung đột khiến vợ chồng rạn nứt, phía cô từ chối trả lời.

Ro nghi van ly hon chong sau 15 nam gan bo, Thu Thuy noi gi? hinh anh 1

Cả hai kết hôn bí mật năm 2014.

Thu Thủy và bạn trai doanh nhân kết hôn bí mật vào năm 2014. Cặp đôi đã có 12 năm gắn bó trước khi quyết định về chung nhà. Đám cưới của nữ ca sĩ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Chú rể khi ấy tự lên kịch bản cho lễ cưới và giữ bí mật cho cô dâu đến giờ phút cuối cùng. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2015.

Từ khi kết hôn, Thu Thủy và ông xã hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Đầu năm 2017 tin cô và chồng ly hôn rộ lên trong hậu trường showbiz. Nữ ca sĩ khi đó từ chối chia sẻ về hôn nhân.

Video: Thu Thủy dầm mưa nhiều giờ liền để quay MV

>>> Đọc thêm: Giữa tin đồn ly hôn với chồng, Thu Thủy chia sẻ đầy ẩn ý

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU