Rihanna đang cặp kè ‘trai hư’ của làng bóng rổ?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/05/2012 02:38:00 +07:00

(VTC News) – Theo tin từ báo giới Mỹ, sau khi dính tin đồn yêu đồng tính, nữ ca sĩ Rihanna lại đang cặp kè với một vận động viên bóng rổ.

(VTC News) – Theo tin từ báo giới Mỹ, sau khi dính tin đồn yêu đồng tính, nữ ca sĩ Rihanna lại đang cặp kè với một vận động viên bóng rổ.

Tờ In Touch cho biết, ngày 6/5, Rihanna bị bắt gặp tại một khách sạn cùng vận động viên bóng rổ J.R.Smith, tờ báo này miêu tả: "Rihanna ngồi trên đùi Smith, hai người có những hành động rất tình tứ."

Smith năm nay 28 tuổi, bị cho là một chàng trai hư của làng bóng rổ Mỹ, tháng 3 vừa rồi, anh chàng này đã đăng hình một cô gái khiêu dâm trên blog cá nhân và đã bị NBA (Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ) phạt 25.000 USD.

J.R.Smith - bạn trai mới của Rihanna? 

Một người bạn của Rihanna cho biết: "Smith là một trong những vận động viên gây ồn ào nhất làng bóng rổ Mỹ, đây đúng là mẫu người mà Rihanna thích".

Đây không phải lần đầu tiên Rihanna hẹn hò với một vận động viên bóng rổ, cách đây đúng một năm, cô nàng này đã thừa nhận mình phải lòng anh chàng vận động viên Matt Kemp, tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay sau đó mà không rõ lí do.

Cách đây một tháng, Rihanna bị nghi ngờ có mối quan hệ đồng tính với cô bạn thân Melisa. 

Cách đây một tháng, Rihanna lại bị đồn có một mối tình đồng giới với cô bạn thân Melisa Forde, nữ ca sĩ We found love đã không ngần ngại công khai những bức ảnh thân mật của hai người cùng những lời bóng gió khiến công chúng nghi ngờ về tình yêu đồng tính của cô.

Tháng 4 năm ngoái, Rihanna thừa nhận phải lòng anh chàng vận động viên bóng rổ Matt Kemp. 

Ngoài ra, cô nàng này còn dính tin đồn tình cảm với nam diễn viên Zac Efron vào đầu năm nay khi cả hai cùng ở chung tại một khách sạn, đặc biệt Zac còn tặng hoa hồng cho nữ ca sĩ người Barbados này để bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, có vẻ như Zac Efron không phải là “gu” của Rihanna, bởi theo lời bạn bè cô thì mẫu người lí tưởng của cô lại là một chàng trai hư hoặc có máu nổi loạn.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn