• Zalo

Rét đậm, rét hại kéo dài bao lâu?

Thời sựThứ Hai, 20/01/2014 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Từ chiều nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ.

Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.

Dự báo sáng và trưa hôm nay (20/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét, vùng núi rét đậm, rét hại, và có thể kéo dài trong 2 - 3 ngày tới.
Tin không khí lạnh tăng cường    Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.   Dự báo sáng và trưa hôm nay (20/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét, vùng núi rét đậm, rét hại, và có thể kéo dài trong 2 - 3 ngày tới. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ chiều nay có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5.  Ở vịnh Bắc Bộ từ trưa và chiều nay gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động. Khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng sa và Trường Sa), vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục duy trì gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh.  Vùng biển khu vực Nam Biển đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có sóng cao từ 3 – 4m.  Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại.

 Miền Bắc lại rét đậm, rét hại 2 - 3 ngày tới 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ chiều nay có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5.

Ở vịnh Bắc Bộ từ trưa và chiều nay gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động. Khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng sa và Trường Sa), vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục duy trì gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh.

Vùng biển khu vực Nam Biển đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có sóng cao từ 3 – 4m.

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !