Real Madrid đón Beckham thay thế Ronaldo?
  • Zalo

Real Madrid đón Beckham thay thế Ronaldo?

Thể thao Thứ Năm, 22/11/2012 10:20:00 +07:00

(VTC News) - Tâm tính của Ronaldo dạo này không ổn định và thỉnh thoảng, siêu sao này lại tự dưng buồn một cách khó hiểu

(VTC News) - Tâm tính của Ronaldo dạo này không ổn định và thỉnh thoảng, siêu sao này lại tự dưng buồn một cách khó hiểu.

Điều này rõ ràng là chẳng hề tốt với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Thứ nhất, nó ảnh hưởng tới tâm lý chung của toàn đội bóng. Thứ hai, Real Madrid đang dựa khá nhiều vào Ronaldo và nếu cầu thủ này lơ đãng thì thành tích của Kền kền trắng hiển nhiên sẽ bị ảnh hưởng.

David Beckham chắc chắn sẽ rời LA Galaxy 

Không những vậy, cách đây không lâu, bản thân CR7 còn tiết lộ nỗi nhớ Alex Ferguson và đội bóng cũ. Vì thế mà khá nhiều CĐV của đội bóng áo trắng cảm thấy thấp thỏm nếu một ngày nào đó, chân sút 27 tuổi này dứt áo ra đi.

Còn với riêng Real Madrid, chuyện cựu cầu thủ MU ra đi không những ảnh hưởng tới thành tích trên sân cỏ của đội bóng, mà còn tạo hiệu ứng không tốt với thương hiệu Real Madrid. Đơn giản là vì sức cuốn hút và ảnh hưởng của Ronaldo hiện tại là quá lớn và không dễ gì có một ngôi sao nào đủ sức thay thế anh.

Trước tình hình ấy, BLĐ đội bóng thủ đô Madrid đã có những bước đi đầu tiên nhằm chuẩn bị cho một tương lai "không Ronaldo", trước hết, ít nhất là đảm bảo cho doanh thu của Real không bị thâm hụt.

Và thế là kế hoạch thay thế một con gà đẻ trứng vàng này bằng một con gà đẻ trứng vàng khác ngay lập tức được đưa ra. David Beckham, cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với LA Galaxy đã được điền vào danh sách cần chiêu mộ ngay lập tức.

Liệu Beckham có quay về lại chốn xưa? 

So về sức hút, có thể ông bố của 4 đứa con không thể sánh được với cậu đàn em Ronaldo, nhưng xét về tầm ảnh hưởng, đặc biệt là ở thị trường châu Á và Bắc Mỹ thì tiếng nói của Beckham vẫn có trọng lượng cực lớn.

Mang Beckham về Bernabeu có thể không cải thiện nhiều thành tích sân cỏ của Los Blancos nhưng thành tích trên mặt trận kinh doanh chắc chắn sẽ có những bước đột phá đáng kể.

Vấn đề là liệu chàng tiền vệ tài hoa 37 tuổi này có muốn về lại chốn cũ hay không, khi mà PSG, Flamengo, Corinthians, và một số đại gia lắm tiền ở Australia, Trung Đông và Trung Quốc cũng muốn xem cựu thủ quân của ĐT Anh chơi bóng.


Giang Hương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Real Madrid đón Beckham thay thế Ronaldo?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin