Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Real Madrid chạm cột mốc thắng 'khủng'

(VTC News) - Đang khủng hoảng nhưng Real Madrid vẫn lập nên một kỷ lục đó là đạt được 1.000 trận thắng trên sân nhà tại La Liga.

» Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe
» Mourinho dàn cảnh để Pepe 'chửi' mình?
» Mourinho chơi trò 'ném đá giấu tay'
» MU gạ Real đổi Ronaldo

» Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe » Mourinho dàn cảnh để Pepe 'chửi' mình? » Mourinho chơi trò 'ném đá giấu tay' » MU gạ Real đổi Ronaldo

Giành chiến thắng 6-2 trước Malaga ngay tại Bernabeu đã đánh dấu một kỷ lục mới cho Real Madrid dưới thời Mourinho. CLB đã có chiến thắng thứ 1.000 tại La Liga và trở thành đội bóng đầu tiên đạt được kỷ lục này sau 1304 trận đấu trên sân Bernabeu. Trong đó, Real cũng giành được 188 trận hòa và để thua 116 trận.
 Real đạt cột mốc 1.000 trận thắng trên sân nhà sau khi đè bẹp Malaga 6-2.

 Real đạt cột mốc 1.000 trận thắng trên sân nhà sau khi đè bẹp Malaga 6-2.


Với ba năm làm HLV tại Real thì Mourinho cũng đạt được một con số khá ấn tượng. "Người đặc biệt" cùng với Real đã giành được 48 trận thắng sau 56 trận trên sân Bernabeu, với một tỷ lệ chiến thắng là 85,7%. Tuy nhiên, thành tích tốt nhất mà Real đạt được là năm 1988 đến 1990, khi đó đội bóng Hoàng gia Madrid liên tiếp giành chiến thắng trên sân nhà với tổng số trận là 24.
Real Madrid hơn đội xếp thứ hai là Barcelona 16 trận thắng, khi đội bóng xứ Catalan mới chỉ giành được 984 trận thắng trên sân nhà. Vị trí thứ 3 thuộc về Athletic Bilbao với 823 trận thắng trên sân nhà. Hai đội bóng Valencia và Atletico lần lượt xếp thứ tư và thứ năm với 807 và 789 trận thắng.
Ba đội bóng dẫn đầu là Real Madrid, Barcelona và Athletic Bilbao đã góp mặt ở 82 mùa giải của giải vô địch quốc gia, nay gọi là La Liga kể từ khi nó gia đời năm 1928.
Cũng trong đêm qua, với việc ghi bàn vào lưới Malaga, Ronanldo cũng lập nên một cột mốc đáng nhớ tại Real khi anh có bàn thắng thứ 200 sau 197 trận đấu. Ronaldo ghi bàn ngay sau khi anh bỏ lỡ một quả penalty, bàn thắng ấy đánh dấu một cột mốc rất quan trọng trong sự nghiệp của anh tại sân Bernabeu.

» Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe
» Mourinho dàn cảnh để Pepe 'chửi' mình?
» Vây cánh Mourinho ở Real: Rách như xơ mướp
» Mourinho chơi trò 'ném đá giấu tay'
» Mourinho có đặc biệt đến thế?
» MU gạ Real đổi Ronaldo

» Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe » Mourinho dàn cảnh để Pepe 'chửi' mình? » Vây cánh Mourinho ở Real: Rách như xơ mướp » Mourinho chơi trò 'ném đá giấu tay' » Mourinho có đặc biệt đến thế? » MU gạ Real đổi Ronaldo

Khương Lê
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN