Real dậy sóng: Hoặc Mourinho hoặc chúng tôi
  • Zalo

Real dậy sóng: Hoặc Mourinho hoặc chúng tôi

Thể thao Thứ Năm, 24/01/2013 05:22:00 +07:00

(VTC News)-Theo tờ Marca, ‘cuộc nội chiến’ ở Real vừa có thêm tình tiết mới.

(VTC News)-Theo tờ Marca, ‘cuộc nội chiến’ ở Real vừa có thêm tình tiết mới.

Sóng ngầm ở Real bất đồng đã có từ lâu. Bắt đầu từ chuyện Jose Mourinho ủng hộ Ronaldo giành ‘Quả bóng vàng FIFA’ thay vì Iker Casillas. Theo báo chí Tây Ban Nha, vì chuyện này mà nội bộ Real chia làm hai phe, một bên ủng hộ ‘Người đặc biệt’, còn một bên ngả về phía Casillas, trong đó có nhóm cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha.

 "Hoặc MOU, hoặc chúng tôi"

Sự việc càng trở nên trầm trọng khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha thẳng tay đẩy Casillas lên băng ghế dự bị. Tất nhiên, trước báo giới cả Mourinho và đội trưởng “Kền kền trắng” đều tỏ ra bằng mặt, nhưng ai cũng hiểu họ không bằng lòng. Mourinho muốn chứng tỏ quyền uy của HLV trong việc lựa chọn cầu thủ ra sân, còn Casillas lại muốn duy trì tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ.

Đứng về phía ‘Thánh Iker’ trong chuyện này còn có Sergio Ramos, cầu thủ cũng từng bị Mourinho đày lên băng ghế dự bị hồi đầu mùa giải. Trước đó, đội phó của Real cũng từng nói kháy ‘Người đặc biệt’ chẳng hiểu gì về vai trò của một trung vệ thực thụ, nên tốt nhất Mourinho hãy ngừng chỉ trích phong độ của anh.

Đến ngày hôm nay, theo tiết lộ của tờ Marca, trong cuộc họp mới đây với ngài Perez và Giám đốc điều hành José Angel Sánchez, Casillas và Ramos đã ra yêu cầu: “Ngài Chủ tịch, hoặc Mourinho hoặc chúng tôi.” Bên cạnh đó, Casillas còn thông báo với ngài Perez rằng, một số cầu thủ muốn ra đi nếu Mourinho còn tiếp tục dẫn dắt Real.

Với những diễn biến này thì rõ ràng nhận định vào cuối mùa giải này chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ rời Real hoàn toàn có cơ sở vững chắc.

T.Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Real dậy sóng: Hoặc Mourinho hoặc chúng tôi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin