RAPA – VTC10 Netviet cầu nối quảng bá văn hóa Việt ra thế giới

(VTC News) - Sau một tuần khám phá văn hóa Hà Nội và tác nghiệp cùng các phóng viên, biên tập viên của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, các đồng nghiệp đến từ Hiệp hội Phát thanh và Truyền hình Hàn Quốc đã có một thời gian thú vị để trải nghiệm nhiều điều thú vị từ thủ đô Hà Nội và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất truyền hình giữa hai nước

Tại buổi lễ tổng kết, các nhóm đã trình diễn những tác phẩm vô cùng đặc sắc của mình. Đề tài để các nhóm thực hiện lần này dựa theo format chương trình Tour de VietNam – một chương trình truyền hình chuyên biệt về du lịch, các nhóm đã tới ghi lại những hình ảnh văn hóa và con người Việt Nam tại 4 địa danh nổi tiếng tại Hà Nội là Làng lụa Hà Đông, làng Vác Thanh Oai, làng chèo cổ chim Hậu Trạch - Ba Vì và chợ Đồng Xuân. 

RAPA – VTC10 Netviet cau noi quang ba van hoa Viet ra the gioi hinh anh 1

 Hình ảnh tại buổi lễ tổng kế chương trình

Trao đổi tại lễ tổng kết, đối tác RAPA cho biết, qua thời gian hợp tác sản xuất chương trình, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã học hỏi được rất nhiều từ năng lực sản xuất truyền hình của các đối tác Việt Nam.

Chương trình ngoài là sự hợp tác trong lĩnh vực sản xuất truyền hình còn là sự giao lưu văn hóa đầy màu sắc, là kho tư liệu vô cùng quý giá về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. Các chương trình sẽ được chỉnh sửa hoàn thiện và phát sóng trên kênh Netviet VTC10. 

Một số hình ảnh trong quá trình tác nghiệp của các nhóm sản xuất:

RAPA – VTC10 Netviet cau noi quang ba van hoa Viet ra the gioi hinh anh 2

 

RAPA – VTC10 Netviet cau noi quang ba van hoa Viet ra the gioi hinh anh 3

 

RAPA – VTC10 Netviet cau noi quang ba van hoa Viet ra the gioi hinh anh 4

 

RAPA – VTC10 Netviet cau noi quang ba van hoa Viet ra the gioi hinh anh 5

 

>>> Xem thêm: VTC10 – đặc sắc “văn hóa biển đảo Việt Nam”

P.V
Bình luận