• Zalo

Rạp chiếu phim tung chương trình 'mua hai vé tặng một bao cao su'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/02/2018 12:05:00 +07:00

Rạp chiếu phim Beta Cineplex vừa tung ra chương trình "Mua 2 vé xem phim tặng một bao cao su" trong dịp Valentine.

Khi thực hiện hoạt động này, rạp Beta Cineplex phối hợp cùng với CCIHP (Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số) thực hiện.

Theo đại diện của Beta Cineplex, đối tượng khán giả chủ yếu tới các rạp chiếu phim của họ là các bạn trẻ. Đây là lứa tuổi rất cần có được những hiểu biết về sức khỏe sinh sản. Chính vì thế, chương trình "Mua hai vé xem phim tặng một bao cao su" nhằm tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho các bạn trẻ.

Thông tin này lập tức gây ra những ý kiến trái chiều trong dư luận, khi không ít người cho rằng, bên cạnh việc tuyên truyền, chương trình sẽ vô tình tạo nên hiệu ứng thiếu tích cực, nhất là với khán giả nhỏ tuổi, vì rất khó để phân biệt độ tuổi của khán giả tới rạp.

Trước thắc mắc này, đại diện Beta Cineplex cho biết đơn vị này chỉ áp dụng hương trình ''Mua hai vé tặng một bao cao su cho khán giả trưởng thành, không áp dụng cho khán giả là trẻ em.

Người này cũng khẳng định, Beta Cineplex nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi quan hệ tình dục trong phòng chiếu phim.

4_281071

" 50 sắc thái" - một trong những bộ phim được chiếu rộng rãi trong dịp Valentine.

Chương trình Mua hai vé tặng một bao cao su của Beta Cineplex bắt đầu từ 09/02 đến 14/02 tại các rạp Thanh Xuân, Mỹ Đình, Đan Phượng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Bắc Giang. Hai rạp mới Nha Trang và Cao Thắng sẽ bắt đầu từ 14/02 đến 16/02. Hai rạp Biên Hoà và Long Xuyên bắt đầu từ 12/02 đến 16/02.

Video: Trailer phim "50 sắc thái"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều